Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

An toàn giao thông

 • Khi gia đình mất đi trụ cột  Cập nhật ngày: 20/11/2017

  (CMO) Có chứng kiến di chứng, những nỗi ám ảnh do tai nạn giao thông để lại mới thấy được sự đau thương, mất mát, tổn thất về thể xác lẫn tinh thần đối với nạn nhân tai nạn giao thông (TNGT) lớn như thế nào. Mất mát của những người thân nạn nhân, đặc biệt là những nạn nhân đang là trụ cột, khiến nhiều gia đình rơi vào cảnh khốn cùng. Vì thế, mỗi chúng ta hãy ý thức cao về trách nhiệm của mình sau tay lái.

 • “Tưởng nhớ người ra đi” để cao ý thức người tham gia giao thông Cập nhật ngày: 19/11/2017

  (CMO) Nằm trong các hoạt động hưởng ứng “Ngày Thế giới tưởng nhớ các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm nay, tối 18/11, Ban ATGT tỉnh Cà Mau phối hợp với Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Cà Mau tổ chức lễ cầu siêu cho các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Lễ được tổ chức tại chùa Kim Sơn, Khóm 8, Phường 6, TP. Cà Mau.

 • Xã Lương Thế Trân bức xúc tiêu chí giao thông Cập nhật ngày: 17/11/2017

  (CMO) Xã Lương Thế Trân, huyện Cái Nước hiện có 6 ấp. Mặc dù diện tích của xã không lớn so với các xã khác, nhưng do nguồn lực có hạn nên việc xây dựng hạ tầng giao thông chuyển biến còn chậm. Đây là khó khăn về thực hiện tiêu chí giao thông trong xây dựng NTM.

 • Nhiều đoạn lộ ở huyện Ngọc Hiển ngập nước do triều cường Cập nhật ngày: 14/11/2017

  (CMO) Những ngày qua, do mực nước tại các sông trên địa bàn huyện Ngọc Hiển dâng cao, nhiều đoạn lộ bị nước tràn qua mặt đường, gây xói lở. Nhiều đoạn bị hư hỏng nặng và có nguy cơ sụp lún. Triều cường cũng làm gián đoạn giao thông bộ và ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt của người dân.

 • Đường hư chậm sửa Cập nhật ngày: 14/11/2017

  (CMO) Theo phản ánh của người dân sống dọc tuyến kinh xáng Lương Thế Trân (thuộc ấp Ông Muộn, xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau), tuyến đường này có chiều dài hơn 1 km đang trong tình trạng hư hỏng, nhưng chưa được sửa chữa. Mặt đường bong tróc, đá vụn vương vãi khắp nơi, nhiều đoạn lún sâu khoảng từ 20-30 cm, sình đất tứ tung, trơn trượt khiến cho việc đi lại của người dân địa phương gặp không ít khó khăn.

 • Nỗi đau dai dẳng từ tai nạn giao thông Cập nhật ngày: 13/11/2017

  (CMO) Nỗi ám ảnh, dày vò của di chứng tai nạn giao thông (TNGT) thật sự khủng khiếp. Nó tước đi tất cả, kể cả quyền được sống theo đúng nghĩa của một con người, mà hậu quả đó không phải chỉ một người gánh chịu.

 • “Tưởng nhớ người ra đi – vì người ở lại” Cập nhật ngày: 09/11/2017

  (CMO) Thiết thực hưởng ứng các hoạt động “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, trong 2 ngày 8 và 9/11, Ban An toàn giao thông tỉnh Cà Mau tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà nạn nhân, gia đình nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh.

 • Quá tải tuyến đường U Minh - Khánh Hội Cập nhật ngày: 06/11/2017

  (CMO) Tuyến đường bộ huyết mạch thúc đẩy tiềm năng kinh tế cửa biển sầm uất nhất huyện U Minh, tuyến U Minh - Khánh Hội đang trong tình trạng quá tải, khi ngày ngày gồng mình gánh lượng xe "khủng".

 • Nội ô lại lắm "ổ gà" Cập nhật ngày: 03/11/2017

  (CMO) Thời gian gần đây nhiều tuyến đường quan trọng trong nội ô TP Cà Mau hư hỏng, xuống cấp, mặt đường xuất hiện những lỗ trũng to, sâu, gây khó khăn cho người tham gia giao thông.