Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

An toàn giao thông

 • Tăng cường giải toả chướng ngại vật trên sông Cập nhật ngày: 15/10/2018

  (CMO) Theo kế hoạch của Ban ATGT tỉnh, công tác giải toả chướng ngại vật tại các tuyến sông trên địa bàn tỉnh sẽ hoàn thành trong tháng 10. Để thực hiện kế hoạch này, các địa phương, lực lượng chức năng đã triển khai quyết liệt các giải pháp.

 • Tai nạn giao thông được kéo giảm ở cả 3 tiêu chí Cập nhật ngày: 11/10/2018

  (CMO) Sáng 11/10, Ủy ban ATGT quốc gia tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc nhằm đánh giá tình hình trật tự ATGT trong quý 3 năm 2018. Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình dự và chỉ đạo.

 • Quá tải học lái xe Cập nhật ngày: 07/10/2018

  (CMO) Cùng với sự phát triển của xã hội, mức thu nhập, cũng như mức sống của một bộ phận người dân ngày càng cao, vì thế, việc sở hữu một chiếc ô tô không còn là chuyện khó đối với một số gia đình. Do đó, nhu cầu học để lấy bằng lái ô tô đang tạo nên sự quá tải tại các trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe trong tỉnh.

 • Lộ đóng rong, tiềm ẩn tai nạn giao thông trong mùa mưa Cập nhật ngày: 26/09/2018

  (CMO) Hiện nay, phần lớn các tuyến lộ trên địa bàn huyện U Minh đều là lộ bê-tông, do tập quán người dân hay trồng cây ven đường, nhánh cây thường che chắn, tạo điều kiện cho rong rêu phát triển vào mùa mưa, từ đó tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cho người và phương tiện tham gia giao thông.

 • Va chạm với ô tô, một người tử vong Cập nhật ngày: 24/09/2018

  (CMO) Sau va chạm với taxi trên Quốc lộ 1, đoạn qua địa phận ấp Bà Điều, xã Lý Văn Lâm, TP. Cà Mau, một phụ nữ ngã ra đường và bị một phương tiện khác cán qua người, tử vong tại chỗ.

 • An toàn giao thông với "Nụ cười trẻ thơ" Cập nhật ngày: 24/09/2018

  (CMO) Ngày 24/9, trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, Phường 8, TP. Cà Mau phối hợp với Cửa hàng xe gắn máy Trung Nghĩa tổ chức buổi tuyên truyền về an toàn giao thông cho học sinh của trường.

 • Tặng học sinh Cái Nước 200 mũ bảo hiểm Cập nhật ngày: 21/09/2018

  (CMO) Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) tỉnh Cà Mau và Ban An toàn giao thông tỉnh Cà Mau vừa trao tặng 200 mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu huyện Cái Nước.