Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần
quà tặng doanh nghiệp

An toàn giao thông

 • Cần phát huy nét văn hoá cổng trường an toàn giao thông Cập nhật ngày: 18/09/2017

  (CMO) Mỗi đầu năm học mới, tình hình trật tự giao thông tại các điểm trường trong giờ tan học lại trở thành vấn đề nan giải. Việc thực hiện các mô hình cổng trường an toàn giao thông đã và đang cho hiệu quả khả quan.

 • Nhiều tuyến lộ xuống cấp Cập nhật ngày: 15/09/2017

  (CMO) Những năm gần đây, mạng lưới giao thông nông thôn tại huyện Ngọc Hiển không ngừng phát triển, tạo điều kiện thuận lợi trong đi lại, lưu thông hàng hoá của người dân. Tuy nhiên, qua thời gian dài sử dụng, một số tuyến lộ xuống cấp, mặt lộ hư hỏng cản trở việc lưu thông.

 • Nỗi lo tai nạn giao thông ở nông thôn Cập nhật ngày: 12/09/2017

  (CMO) Do đặc thù của vùng sông nước nên các tuyến đường giao thông ở nông thôn thường nhỏ, hẹp, có nhiều cầu, cống. Vì thế, tai nạn giao thông (TNGT) ở nông thôn là nỗi lo không nhỏ, nhất là trong mùa mưa.

 • Dân Kinh Hòn mỏi mòn chờ cầu Cập nhật ngày: 11/09/2017

  (CMO) Cứ đến mùa tựu trường thì chuyện đến trường của học sinh Trường Tiểu học Đá Bạc, ấp Kinh Hòn, xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời lại trở thành nỗi trăn trở. Mỗi ngày đi tìm con chữ là nỗi thách thức của nhiều em nhỏ trên những chuyến đò ngang mất an toàn.

 • Trộm lộng hành vì không có đèn đường Cập nhật ngày: 07/09/2017

  (CMO) Không có đèn chiếu sáng dẫn đến an ninh trật tự mất ổn định… là phản ánh của người dân trong khu dân cư Đông Bắc, Khóm 4, Phường 6, TP. Cà Mau.

 • Thầm lặng những người vá đường Cập nhật ngày: 05/09/2017

  (CMO) Cái nắng trưa cháy da người, mình ướt đẫm mồ hôi, nhưng các anh: Trần Văn Đảm, Trần Văn Thuận, Lộ Văn Lòng và vài người nữa vẫn miệt mài với công việc vá đường của mình. Không khí lao động tất bật, nhộn nhịp, tiếng cười rộn rã. Người nấu nhựa, người vá lấp ổ gà cùng tiếng đầm thình thịch; người đứng làm tín hiệu giao thông cho xe qua lại dễ dàng. Việc làm thầm lặng của các anh tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn vì cộng đồng.

 • Điểm sáng an toàn giao thông Cập nhật ngày: 05/09/2017

  (CMO) Trong khi nhiều địa phương vẫn loay hoay tìm phương án kiềm chế tai nạn giao thông, thì huyện Đầm Dơi lại nổi lên như một điểm sáng trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Đây là địa phương duy nhất trong tỉnh không để xảy ra tai nạn giao thông trong 6 tháng đầu năm 2017.

 • Không để ùn ứ khách trong dịp lễ 2/9 Cập nhật ngày: 31/08/2017

  (CMO) Nhằm phục vụ tốt nhu cầu đi lại của Nhân dân, đảm bảo an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay, Bến xe khách Cà Mau đã xây dựng nhiều phương án phục vụ hành khách. Qua đó, kiên quyết không để xảy ra tình trạng ùn ứ khách cục bộ.

 • Cầu Cái Trăng vẫn chưa thông Cập nhật ngày: 30/08/2017

  (CMO) Sau hơn 7 tháng xảy ra sự cố sập cầu Cái Trăng trên tuyến đường ô-tô về trung tâm xã Hàng Vịnh, huyện Năm Căn, đến nay người gây tai nạn vẫn chưa khắc phục.