Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

An toàn giao thông

Cập nhật ngày: 10:20, 24/09/2018

An toàn giao thông với "Nụ cười trẻ thơ"

(CMO) Ngày 24/9, trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, Phường 8, TP. Cà Mau phối hợp với Cửa hàng xe gắn máy Trung Nghĩa tổ chức buổi tuyên truyền về an toàn giao thông cho học sinh của trường.

Buổi tuyên truyền còn có phần thực hành trực quan, giúp các em nhớ lâu.

Có 850 em học sinh khối buổi sáng tham dự buổi tuyên truyền với chủ đề "An toàn giao thông - nụ cười trẻ thơ". Tại buổi tuyên truyền, ngoài việc các kỹ thuật viên cung cấp nhiều kiến thức bổ ích khi tham gia giao thông còn hướng dẫn cách sử dụng nón bảo hiểm, tư thế ngồi đúng cách khi đi xe gắn máy. Buổi tuyên truyền gồm có cả phần lý thuyết và thực hành.

Trung tá Lý Trường Thiện, Đội trưởng Đội tuyên truyền xử lý Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Cà Mau, cho biết an toàn giao thông luôn là vấn đề được toàn xã hội quan tâm, nhất là an toàn giao thông cho trẻ em. Việc tổ chức những buổi tuyên truyền trực tiếp như thế giúp các em hiểu sâu, nhớ lâu để cùng với gia đình, người thân và cộng đồng nâng cao ý thức an toàn giao thông. 

Buổi tuyên truyền kết hợp ngày chào cờ đầu tuần đã tạo được nhiều hiệu ứng tích cực khi đưa vấn đề an toàn giao thông đến với học đường. 

Hằng My

 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc