Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

An toàn giao thông

Cập nhật ngày: 14:25, 18/02/2018

Chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông mùng 1 Tết Mậu Tuất

(CMO) Như báo Cà Mau đã đưa tin, tại Ấp 18, xã Biển Bạch, huyện Thới Bình, vào ngày mùng 1 Tết xảy ra vụ tai nạn giao thông làm 3 người chết và 1 người bị thương. Trước mất mát đó, ngày 18/2 (mùng 3 Tết), Ban An toàn giao thông tỉnh Cà Mau tổ chức đoàn đến thăm hỏi, chia sẻ nỗi đau cùng gia đình các nạn nhân.

Qua thông tin từ chính quyền địa phương và người thân nạn nhân thì 2 gia đình nạn nhân đều có hoàn cảnh khó khăn. Sự mất mát này quá lớn, nhất là đối với người thân của 2 anh em ruột Nguyễn Tử Tân và Nguyễn Tử Phong, vì chỉ có 2 người con nhưng đã ra đi.

Ông Nguyễn Thanh Bằng, Chánh văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Cà Mau (bìa phải) ân cần thăm hỏi, chia sẻ những tổn thất, mất mát cùng gia đình các nạn nhân.

Tại các gia đình nạn nhân, ông Nguyễn Thanh Bằng, Chánh văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh ân cần thăm hỏi, chia sẻ những tổn thất, mất mát của gia đình nạn nhân. Theo đó, Ban An toàn giao thông tỉnh giúp đỡ mỗi gia đình một phần quà bằng tiền mặt, động viên gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, nỗ lực ổn định cuộc sống. 

Chị Lê Kim Chi, dì ruột nạn nhân Lâm Văn Tây, ấp Lê Hoàng Thá, xã Tân Bằng, huyện Thới Bình chia sẻ: “Cháu rất ngoan hiền, cả xóm ai cũng yêu mến. Hay tin cháu mất, mọi người đến thăm hỏi rất đông, gia đình cũng thấy ấm lòng trước sự mất mất, ra đi của cháu”.

*Thêm một vụ tai nạn giao thông ngay tại đoạn đường xảy ra tai nạn làm 3 người chết tại Ấp 18, xã Biển Bạch, huyện Thới Bình. Thông tin từ công an viên xã Biển Bạch, vào khoảng 18 giờ ngày 17/2 (mùng 2 Tết), trong lúc lo mai táng cho 2 nạn nhân Nguyễn Tử Tân và Nguyễn Tử Phong thì anh Trịnh Viết Cường, sinh năm 1978, bị xe máy mang biển số 68M2-5423 do anh Nguyễn Văn Lành, sinh năm 1973, ngụ ấp Hưng Lâm, xã Đông Hưng A, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang tông phải. Hậu quả, anh Trịnh Viết Cường bị thương nặng, hiện đang nằm cấp cứu tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Cà Mau.

Qua tổng kết của Ban An toàn giao thông tỉnh Cà Mau, tính đến ngày hôm nay, toàn tỉnh xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông làm chết 5 người, 3 người bị thương. So với năm 2017 thì số người chết do tai nạn giao thông trong 3 ngày Tết Nguyên đán tăng 500% so với năm ngoái. Tất cả nguyên nhân dẫn đến tai nạn đều do các phương tiện chạy với tốc độ cao, vượt tốc độ quy định và đều có sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông.

Hoàng Diệu

Bình luận

Ý kiến bạn đọc