Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

An toàn giao thông

Cập nhật ngày: 15:52, 04/07/2018

Cứu hộ kịp thời ghe chở gạch phá nước trên kinh xáng Bạc Liêu

(CMO) Phòng Cảnh sát đường thủy cùng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn (PCCC&CHCN) Công an tỉnh Cà Mau vừa cứu hộ thành công ghe chở gạch phá nước trên kinh xáng Bạc Liêu.

Lúc 9 giờ sáng nay, ngày 4/7, ghe tải VL7660 đang chở đầy gạch lưu thông trên tuyến kinh xáng Bạc Liêu, đến đoạn thuộc Khóm 1, Phường 6, TP. Cà Mau thì bất ngờ bị phá nước. Phương tiện này do bà Quách Kim Hoa, ngụ Vĩnh Long làm thuyền trưởng và trực tiếp điều khiển. 

Phương tiện VL7660 đã được cứu hộ an toàn, kịp thời.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát đường thủy đã phối hợp với Phòng Cảnh sác PCCC&CHCN Công an tỉnh Cà Mau đến ngay hiện trường cùng với Nhân dân triển khai phương án cứu hộ phương tiện. 

Hai đơn vị đã huy động 10 lực lượng cùng Nhân dân tham gia cứu hộ. Sau hơn 30 phút dùng máy bơm của lực lượng cứu hộ Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN đã kịp thời rút nước trong ghe ra và cùng chủ phương tiện chuyển gạch qua phương tiện khác. Phương tiện được trục vớt kịp thời, không bị thiệt hại gì về người và tài sản.

Ông Huỳnh Thanh Liêm, đại diện chủ ghe, cho hay, nhờ cứu hộ kịp thời  của 2 lực lượng Phòng Cảnh sát đường thủy và Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN mà phương tiện mưu sinh được bảo tồn, không thiệt hại nhiều, có thể khắc phục nhanh chóng và tiếp tục hành trình.

Quốc Nhi

 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc