Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

An toàn giao thông

Cập nhật ngày: 15:24, 07/07/2017

Kẹt xà lan, tuyến đường Ông Muộn bị tê liệt

(CMO) Khoảng 13 giờ 30 phút ngày 6/7, một chiếc xà lan chở xáng cuốc bị mắc kẹt, nằm vắt vẻo ngang con lộ ngay cống Láng Bà (thuộc ấp Ông Muộn, xã Lý Văn Lâm, TP. Cà Mau) làm giao thông trên tuyến đường này tê liệt nhiều giờ liền. Sự việc khiến cho người tham gia giao thông đi các khu vực lân cận vô cùng bức xúc.

Người tham gia giao thông hai bên đường mòn mỏi chờ ngành chức năng kéo chiếc xà lan ra bên ngoài.

Chiếc xà lan chở xáng cuốc này vừa nạo vét tuyến kinh Ông Muộn, đoạn từ cống Láng Bà sang kinh Bào Môn. Sau khi hoàn thành, chiếc xáng cuốc này kéo xà lan ra bên ngoài để nạo vét tiếp tuyến kinh xáng Lương Thế Trân (đoạn qua ấp Ông Muộn, xã Lý Văn Lâm). Do bất cẩn nên người điều khiển để chiếc xà lan va vào mấu trụ cống Láng Bà, bị mắc kẹt nhiều giờ liền.

Ông Nguyễn Văn Hiền, làm nghề chạy xe ôm, ngụ ấp Ông Muộn, bức xúc: "Tôi chạy xe ôm, nên ngày nào cũng có khách đi. Việc chiếc xà lan bị mắc kẹt nằm ngay trên lộ khiến cho người tham gia giao thông không qua được. Ai cũng có công việc, nhưng đến khi đi thì lại đi không được. Thiệt hại của tôi và những người mua bán khác rất nhiều".

Được biết, đến khoảng 14 giờ chiều nay, tuyến đường này vẫn bị tê liệt. Người dân địa phương phối hợp cùng ngành chức năng nỗ lực kéo chiếc xà lan ra bên ngoài nhưng vẫn chưa được. Do không kéo xà lan ra được, buộc lòng người dân phải đào bới đất để đưa chiếc xà lan ra bên ngoài. Người dân hai bên đường vẫn mòn mỏi đợi kéo được chiếc xà lan để việc đi lại của họ được thông suốt.

Khải Quốc

 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc