Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

An toàn giao thông

Cập nhật ngày: 16:27, 21/09/2018

Tặng học sinh Cái Nước 200 mũ bảo hiểm

(CMO) Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) tỉnh Cà Mau và Ban An toàn giao thông tỉnh Cà Mau vừa trao tặng 200 mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu huyện Cái Nước.

Ngày 21/9, Ủy ban Hội LHTN tỉnh Cà Mau và Ban An toàn giao thông tỉnh Cà Mau chọn huyện Cái Nước làm điểm tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” và trao tặng 200 mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cái Nước.

200 học sinh tiểu học huyện Cái Nước được tặng mũ bảo hiểm.

Tham gia ngày hội có gần 500 đoàn viên thanh niên đến từ các huyện, TP. Cà Mau và khối Dân chính Đảng. Với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em” - đây là hoạt động tuyên truyền giáo dục hết sức có ý nghĩa, nhằm kêu gọi mọi người không ngừng nâng cao ý thức, chấp hành nghiêm luật giao thông đường bộ và đường thủy nội địa, để bảo vệ an toàn cho các em khi tham gia giao thông.

Đồng thời, đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông” bằng hành động thiết thực, cụ thể như: tự giác chấp hành luật giao thông, chủ động nhường đường, thân thiện đồng hành, không điều khiển phương tiện khi có rượu bia và sẵn sàng giúp đỡ người bị tai nạn giao thông, góp phần thực hiện hiệu quả năm an toàn giao thông 2018. 

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động, Ủy ban Hội LHTN tỉnh Cà Mau và Ban An toàn giao thông tỉnh Cà Mau còn tổ chức thi trắc nghiệm luật giao thông, kỹ năng lái xe an toàn, ra quân tuyên truyền luật giao thông và giải tỏa hành lang an toàn đường bộ trên tuyến Quốc lộ 1 đi qua địa bàn huyện Cái Nước.

Việt Tiến

 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc