Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

An toàn giao thông

Cập nhật ngày: 12:14, 10/10/2017

Va chạm xe máy, 2 người bị thương nặng

(CMO) Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 10/10, trên tuyến đường Nguyễn Trãi, Phường 9, đoạn gần Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Cà Mau, đã xảy ra vụ tại nạn giao thông giữa 2 xe máy làm 2 người bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông làm 2 người bị thương nặng.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, nam thanh niên đi trên xe máy mang BKS 69H1-015.03 từ hướng Thới Bình–Cà Mau đã tông vào một phụ nữ điều khiển xe máy mang BKS 69K7-0294 đi cùng chiều đang rẽ vào tuyến tránh. Cú va chạm mạnh khiến 2 người điều khiển xe máy bị thương nặng và được người dân gần đó chuyển đi cấp cứu. Hiện vụ việc đang được các ngành chức xác minh làm rõ.

Hiện trên các tuyến đường lớn trong khu vực nội ô TP. Cà Mau, các đoạn dải phân cách bố trí tại các ngã rẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra va chạm giao thông. Một mặt, do cách trồng cây trên dải phân cách làm khuất tầm nhìn người đi đường, mặt khác do người điều khiển phương tiện chủ quan, thiếu quan sát. Thêm vào đó, việc bố trí các điểm rẽ chưa thật sự hợp lý đã tạo nên các điểm đen về tại nạn giao thông.  

Đơn cử như tuyến đường Nguyễn Trãi, Phường 9, các ngành chức năng đã cho nối nhiều điểm dải phân cách có nguy cơ xảy ra tai nạn. Thế nhưng, trên tuyến này vẫn còn nhiều điểm chưa được bố trí lại.

Lê Chí

 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc