Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

An toàn giao thông

Cập nhật ngày: 10:12, 28/06/2018

Xác minh vụ tài xế xe khách Cà Mau lái xe bằng chân "cược mạng" hành khách trên cao tốc

(CMO) Trong mấy ngày qua, trên mạng xã hội facebook, nhất là đối với cộng đồng mạng Cà Mau xôn xao clip ghi lại hình ảnh tài xế 1 chiếc xe khách mang biển kiểm soát Cà Mau của nhà xe Tuấn Hiệp điều khiển vô lăng xe bằng chân, khiến người xem không khỏi rùng mình.

Tài xế xe khách điều khiển xe bằng chân trên đường cao tốc Trung Lương – TP. Hồ Chí Minh.  Ảnh cắt từ clip

Theo đó, một tài khoản facebook tên Jimmy Đ… đã đăng tải một đoạn video clip dài 24”, ghi lại cảnh 1 xe khách  mang biển kiểm soát 69B-00189 của nhà xe Tuấn Hiệp đang di chuyển cùng chiều, được cho là di chuyển trên đường cao tốc TP Hồ Chí Minh - Trung Lương, tài xế điều khiển xe khách đã bất chấp nguy hiểm điều khiển xe bằng chân, tựa ngửa đầu ra ghế, 2 tay vắt sau đầu thư giãn. Quan sát clip có thể thấy xe khách giường nằm ghi lộ trình Cà Mau – Đồng Nai – Nhơn Trạch – Phú Thạnh, trên xe vẫn đang có nhiều hành khách say sưa ngủ mà không hề hay biết điều gì.

/uploads/Video/News/2018/06/28/114855Facebook.mp4

Clip nguồn Facebook

Sau khi clip được đăng tải, nhiều tài khoản facebook tỏ ra bất bình với hành động bất chấp tính mạng của biết bao nhiêu hành khách của tài xế xe khách. Tài khoản Huynh HH chia sẻ: “Xe Tuấn Hiệp Cà Mau, gặp sự cố sao trở tay kịp! Trên đường cao tốc Trung Lương – Sài Gòn mới ghê chứ!”; tài khoản Doan Binh T thì thảng thốt: “Tài xế kiểu gì đây!”; còn một tài khoản khác thì lại ví von: “Trở chân còn nữa là”...

Trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, Trưởng Phòng CSGT đường bộ, Công an tỉnh Cà Mau Võ Hoàng Nhớ cho biết: Hiện phía đơn vị vẫn chưa biết và chưa nhận được phản hồi nào về thông tin này. Phòng sẽ tiến hành xác minh và có thông tin về vụ việc trong thời gian sớm nhất./.

Lê Chí

Bình luận

Ý kiến bạn đọc