Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần
quà tặng doanh nghiệp

Chính trị

 • Kiến nghị sửa đổi quy định về thi đua - khen thưởng Cập nhật ngày: 26/05/2017

  (CMO) Việc quy định phải có sáng kiến, giải pháp hữu ích, giải pháp công tác… là tiêu chí xét thi đua hằng năm theo Nghị định số 42/2010/NĐ-CP và Nghị định số 65/2014/NĐ-CP trên thực tế rất khó thực hiện đối với một số trường hợp, chưa tạo được sự công bằng trong công tác thi đua, khen thưởng.

 • Bộ trưởng Bộ TT&TT chỉ đạo tăng cường công tác quản lý báo chí Cập nhật ngày: 25/05/2017

  (CMO) “Đẩy mạnh triển khai Luật Báo chí và công tác thông tin cơ sở trong tình hình mới; tiếp tục xây dựng, triển khai quy hoạch phát triển, quản lý báo chí” là chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông Trương Minh Tuấn trong buổi làm việc tại tỉnh Cà Mau chiều 25/5.

 • Đồng hành cùng cải cách hành chính Cập nhật ngày: 23/05/2017

  (CMO) Không phải ngẫu nhiên mà chúng ta đề cập đến vấn đề “Khi báo chí - doanh nghiệp - cơ quan hành chính Nhà nước đồng hành trong cải cách hành chính và kiểm soát thủ tục hành chính” như là kết quả được tiên lượng về tương lai tốt đẹp cho hoạt động của doanh nghiệp, doanh nhân và của tiến trình cải cách, mà nó phải được bắt nguồn từ sự đổi mới của tư duy nhận thức gắn với thực tiễn còn nhiều bất cập.

 • Sức sống mới từ học và làm theo gương Bác Cập nhật ngày: 19/05/2017

  (CMO) Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã và đang trở thành nhiệm vụ thường xuyên, tự giác đối với nhiều cấp uỷ, cơ quan, đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh. Đặc biệt, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị được triển khai trong cùng thời điểm Đảng ta thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng nên tạo hiệu ứng, sức lan toả mạnh mẽ.

 • Viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân 127 năm sinh nhật Người Cập nhật ngày: 19/05/2017

  (CMO) Nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017), sáng 19/5, đoàn cán bộ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN tỉnh Cà Mau cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân đến viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu tưởng niệm Người, Phương 1,TP. Cà Mau.

 • Giám sát thực hiện Luật Bình đẳng giới trên địa bàn tỉnh Cà Mau Cập nhật ngày: 18/05/2017

  (CMO) Chiều 18/5, Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh Cà Mau thành lập đoàn giám sát về tình hình thực hiện Luật Bình đẳng giới và quy định pháp luật về bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ trên địa bàn tỉnh Cà Mau giai đoạn 2011–2016 tại Ban vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh Cà Mau.

 • Đoàn đại biểu Quốc hội nắm bắt tình hình khó khăn, bức xúc của tỉnh Cập nhật ngày: 18/05/2017

  (CMO) Chiều 18/5, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cà Mau làm việc với UBND tỉnh Cà Mau nhằm trao đổi, nắm bắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội và các vấn đề khó khăn, búc xúc của tỉnh để phản ánh đến Chính phủ và các bộ, ngành Trung ương trong kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV, dự kiến khai mạc vào ngày 22/5 tới.