Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Chính trị

Cập nhật ngày: 15:37, 19/05/2017

16 tập thể và 70 cá nhân được tuyên dương trong học tập và làm theo Bác

(CMO) Sáng 19/5, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tổ chức họp mặt biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2017.

Thời gian qua, việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được các cấp ủy Đảng đặc biệt quan tâm, triển khai sâu rộng trong toàn Đảng bộ và các tổ chức đoàn thể. Qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, rèn luyện đạo đức, lối sống theo gương Bác, giúp cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong doanh nghiệp nêu cao tinh thần cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức; góp phần xây dựng Đảng bộ, chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

16 tập thể và 70 cá nhân đạt thành tích tiêu biểu, điển hình trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được tuyên dương lần này là kết quả của một quá trình rèn luyện, phấn đấu nghiêm túc. Đồng thời, đây cũng là động lực để Đảng ủy Khối doanh nghiệp phấn đấu hơn nữa để phong trào học tập theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh ngày càng lan tỏ sâu rộng trong cán bộ, người lao động.

Kim Chi

Bình luận

Ý kiến bạn đọc