Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Chính trị

Cập nhật ngày: 16:59, 05/01/2018

Báo chí thực hiện tốt định hướng tuyên truyền

(CMO) Chiều 5/1, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Cà Mau Hồ Trung Việt chủ trì họp giao ban thường kỳ tháng 12/2017 với các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh.

Theo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau, trong tháng qua, các cơ quan báo chí đã triển khai thực hiện khá tốt chức năng, nhiệm vụ và đúng tôn chỉ, mục đích, kịp thời đăng tải nhiều thông tin quan trọng. Trong đó, các cơ quan báo chí đã chủ động đưa tin về ứng phó cơn bão số 16 (Tembin), thực hiện đề án số hóa truyền hình tại Cà Mau... Ngoài ra, tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh cũng đã được báo chí phản ánh một cách tổng quát, kịp thời nêu gương, giới thiệu nhân rộng những điển hình tiến tiến.

Ông Hồ Trung Việt yêu cầu các cơ quan báo chí cần đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện Nghị quyết đại hội lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết hội nghị lần thứ 6 của Ban chấp hành Trung ương, Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, tuyên truyền kết quả kỳ họp thứ Tư của Quốc hội khoá XIV theo công văn số 347 của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội…

Mã Phi

Bình luận

Ý kiến bạn đọc