Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Chính trị

Cập nhật ngày: 15:45, 28/11/2018

Lấy phiếu tín nhiệm 28 chức danh do HĐND bầu

(CMO) Ông Võ Quốc Tín, Chánh văn phòng HĐND tỉnh Cà Mau, thông báo tại buổi họp báo báo chí trước kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh khoá IX, trong nội dung chương trình kỳ họp sẽ tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với 28 vị được HĐND bầu, trong đó có 7 vị là đại biểu chuyên trách, còn lại các vị thành viên uỷ ban.

Dự kiến kỳ họp sẽ diễn ra trong 2,5 ngày, kể từ 8 giờ ngày 5/2. Đây là kỳ họp rất quan trọng, sẽ thông qua 26 báo cáo, 15 tờ trình và 15 nghị quyết của HĐND. Theo đó có 6 nghị quyết về vi phạm pháp luật và 9 nghị quyết cá biệt, với nhiều vấn đề rất quan trọng như: Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019; Nghị quyết về dự toán ngân sách tỉnh Cà Mau năm 2019; Nghị quyết về kế hoạch đầu tư công năm 2019 tỉnh Cà Mau...

Kỳ họp sẽ dành khoảng 120 phút tại hội trường cho các đại biểu thảo luận các vấn đề còn có ý kiến khác nhau. Đặc biệt, sẽ dành 360 phút để chất vấn và trả lời chất vấn. Theo ông Tín, hoạt động chất vấn lần này xoay quanh những vấn đề đã được chất vấn ở kỳ họp thứ 6 những chưa được giải quyết và các vấn đề mà bà con cử tri đang bức xúc hiện nay.

Các nội dụng của kỳ họp sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh - Truyền hình Cà Mau và truyền hình online của báo Cà Mau để bà con cử tri theo dõi./.

Nguyễn Phú 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc