Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Chính trị

Cập nhật ngày: 17:15, 09/09/2018

Trao huy hiệu 70 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Duy Quờn

(CMO) Đồng chí Nguyễn Duy Quờn (Năm Bang) quê quán xã Mộ Đức, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi, vào Đảng ngày 1/6/1949, hiện sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Bà Điều, Đảng bộ xã Lý Văn Lâm, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Chiều 9/9, đến thăm và trao Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Duy Quờn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Cà Mau Phạm Bạch Đằng ghi nhận công lao to lớn của đồng chí đã cống hiến cho đảng bộ và Nhân dân tỉnh nhà trong suốt cuộc đời mình và mong muốn đồng chí giữ gìn sức khoẻ, sống thọ, luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Cà Mau Phạm Bạch Đằng trao Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Duy Quờn.

Đồng chí Nguyễn Duy Quờn xúc động bày tỏ: “Đây là tự hào lớn trong cuộc đời, gia đình và thân tộc chúng tôi. Ba bài học mà tôi đúc kết, thứ nhất, dù bom đạn, chiến tranh ác liệt hay trong hoà bình cũng vậy, chỉ có theo cách mạng, theo Đảng mới có con đường chín chắn, con đường trôi chảy, không có con đường nào khác. Thứ 2, nhờ có Đảng mà tôi trưởng thành trong từng lời nói, tác phong hành động cách mạng, đặc biệt là giáo dục lý tưởng cách mạng cho tôi, trong đó giải phóng dân tộc và phát triển chủ nghĩa xã hội gắn liền với nhau. Thứ 3, không có cô, bác, anh chị giúp đỡ, tạo điều kiện cho tôi trong cuộc sống thì tôi không có ngày hôm nay. Đây là 3 điều giúp tôi gắn bó với quần chúng, với dân, với Đảng suốt quá trình dài đi theo cách mạng và làm cách mạng đến cùng”./.

Hoàng Diệu 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc