Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Chung tay vì người nghèo

Cập nhật ngày: 08:33, 18/10/2017

Thư kêu gọi

(CMO)Trong những ngày qua, tình hình áp thấp nhiệt đới đã ảnh hưởng trực tiếp tới các tỉnh phía Bắc, đặc biệt là tình trạng mưa lớn, lũ, sạt lở đất, đá đã gây thiệt hại về tính mạng, tài sản của người dân. Theo đó một số tỉnh đã phải ban bố tình trạng khẩn cấp, mưa lũ và sạt lở đã gây úng và phá hỏng hàng ngàn ngôi nhà; lúa và hoa màu bị ngập hoàn toàn, hầu hết các tuyến đường giao thông trên địa bàn các tỉnh đều bị sạt lở.

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, thay mặt Tỉnh ủy - Hội đồng Nhân dân - Uỷ ban Nhân dân - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cà Mau, trân trọng kêu gọi các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong tỉnh cùng chung tay góp sức hỗ trợ cho đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt vượt qua tình cảnh khó khăn trong giai đoạn này. Tấm lòng và nghĩa cử của quý vị là sự đồng cảm, chia sẻ với Nhân dân của một số tỉnh miền Bắc bị ảnh hưởng của thiên tai, động viên người dân vùng lũ khắc phục khó khăn, khôi phục sản xuất và ổn định cuộc sống. Uỷ ban Mật trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cà Mau sẽ tổ chức tiếp nhận và nhanh chóng chuyển đến các tỉnh bị thiệt hại trong thời gian sớm nhất.

Mọi sự đóng góp, hỗ trợ xin gửi về: Ban Vận động và tiếp nhận tiền, hàng cứu trợ tỉnh Cà Mau. Địa chỉ: số 02, Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau. Số tài khoản: 3761.0.3025892.91999 mở tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Cà Mau.

Xin trân trọng cảm ơn!

PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY

CHỦ TỊCH UBND TỈNH

 

NGUYỄN TIẾN HẢI

Bình luận

Ý kiến bạn đọc