Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Doanh nghiệp kết nối

 • Ra mắt Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính và Truyền thông Quốc tế Cập nhật ngày: 14/07/2018

  (CMO) Nhiều năm qua, Sao Mai Group đã thiết lập mối quan hệ tốt với các đối tác chiến lược đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và một số nước Châu Âu. Hầu hết là các Tập đoàn kinh tế lớn có qui mô xứng tầm với Sao Mai hoạt động ở nhiều lĩnh vực chế biến và xuất nhập khẩu hàng nông thủy sản, năng lượng mặt trời, đầu tư tài chính...

 • Ranee dấn bước ra thị trường thế giới Cập nhật ngày: 13/07/2018

  (CMO) Ranee 100% từ cá - chuẩn chất lượng tuyệt hảo có mùi thơm đặc trưng với các thành phần dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên đến kiểu dáng chai tôn vinh một nửa thế giới nâng niu từng giọt dầu vàng chăm sóc gia đình. Ranee đã an nhiên chinh phục người tiêu dùng trong nước bằng sự khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm dầu ăn thông thường khác. Tạo động lực tăng trưởng mới, dầu ăn cao cấp Ranee tiếp tục thực hiện “sứ mệnh” mang giá trị nổi bật ấy đến với từng bếp ăn gia đình toàn cầu.

 • Nguyên Lợi mở dịch vụ cho thuê xe tải từ TP. HCM về Cà Mau Cập nhật ngày: 20/06/2018

  (CMO) Để hàng hóa lưu thông thuận lợi, dịch vụ cho thuê xe tải từ TP. HCM đi tỉnh Cà Mau và ngược lại đã ra đời, thúc đẩy nền kinh tế Cà Mau phát triển. Trong đó, Công ty TNHH TMDV vận tải Nguyên Lợi là 1 địa chỉ tin cậy.

 • Khai trương Trung tâm Anh ngữ Aston Cập nhật ngày: 16/06/2018

  (CMO) Ngày 16/6, hệ thống trung tâm Anh ngữ Aston khai trương chi nhánh Cà Mau. Đây là trung tâm Anh ngữ đầu tiên của hệ thống trên địa bàn tỉnh và là trung tâm thứ 4 trên toàn quốc.

 • SeA Bank trao 50 suất quà cho thiếu nhi nghèo phường Tân Xuyên Cập nhật ngày: 07/06/2018

  (CMO) Chiều 7/6, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeA Bank) chi nhánh Cà Mau đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồngg gồm nhu yếu phẩm và quà... cho các em thiếu nhi thuộc hộ nghèo địa bàn phường Tân Xuyên, TP. Cà Mau.

 • ASM chinh phục mục tiêu lợi nhuận nghìn tỷ Cập nhật ngày: 28/05/2018

  (CMO) Lấy bất động sản làm trụ cột, Tập đoàn Sao Mai (ASM) đã và đang thành công với chiến lược đa ngành; nuôi trồng - xuất khẩu thuỷ sản, chế biến bột - mỡ cá, tinh luyện dầu ăn cao cấp từ cá, đầu tư tài chính, cung ứng lao động, dịch vụ nhà hàng - khách sạn - du lịch…. Tuy nhiên, trở thành tập đoàn kinh tế tỷ đô có quy mô khu vực là tham vọng của ông chủ ASM để phủ sóng tầm ảnh hưởng.

 • Ranee - Vị yêu thương trong từng bữa ăn Cập nhật ngày: 21/05/2018

  (CMO) Trong bữa cơm của tất cả các gia đình Việt, có lẽ không ngày nào trong thực đơn các món: canh - kho - chiên - xào - trộn salad… rất tươm tất ấy có thể thiếu được gia vị thực phẩm. Dầu ăn cao cấp Ranee đã đi vào bữa ăn hằng ngày của mọi người như lẽ rất tự nhiên, là sự lựa chọn thông minh của bà nội trợ đều hướng đến mục tiêu vì sức khoẻ người thân yêu.

 • Bàn giao 3 nhà cho hộ nghèo Cập nhật ngày: 16/05/2018

  (CMO) Nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với hộ nghèo vùng sâu, vùng xa, ngày 16/5, Công ty Thoát nước và Phát triển đô thị Bà Rịa – Vũng Tàu (Busadco) bàn giao 3 căn nhà an toàn phòng chống thiên tai cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã Khánh Tiến, huyện U Minh.