Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Doanh nghiệp kết nối

 • Trang bị kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên, thanh niên Cập nhật ngày: 24/03/2019

  (CMO) Cửa hàng xe gắn máy Honda Tân Ngọc Anh vừa phối hợp Đoàn khối Dân Chính Đảng và trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc Cà Mau tổ chức chương trình “Hướng dẫn kiến thức thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn” cho gần 400 đoàn viên, thanh niên.

 • “Sếu đầu đàn” năng lượng sạch Cập nhật ngày: 22/03/2019

  (CMO) Trong bối cảnh Việt Nam đang thiếu hụt năng lượng và ứng phó với thiên tai, biến đổi khí hậu, thì phát triển năng lượng sạch (điện gió, mặt trời, sinh khối…) đang là giải pháp rất phù hợp và xu hướng tất yếu. Với những hiệu quả thiết thực, điện năng lượng mặt trời (NLMT) đã và đang đi vào cuộc sống ở nhiều địa phương trong cả nước. Giải pháp điện mặt trời vẫn được các nhà đầu tư để ý nhưng chưa được khai thác nhiều vì không phải ai cũng có đủ tiềm lực để tham gia. Song vẫn có những tập đoàn kinh tế lớn trong nước đã khởi động từ nhiều năm trước, đón đầu xu hướng sử dụng năng lượng sạch trong tương lai.

 • Xe máy Ngọc Anh đồng hành và sẻ chia cùng người nghèo Cập nhật ngày: 21/03/2019

  (CMO) Chiều 21/3, Hệ thống Ôtô, xe máy Ngọc Anh tổ chức trao thưởng mua xe trúng xe trong chương trình “ngàn quà hoành tráng - vạn lời tri ân”. Chương trình khuyến mãi này được áp dụng cho khách hàng mua xe tại hệ thống Cửa hàng xe máy Tân Ngọc Anh ra từ ngày 1/2/2018-4/2/2019. Cửa hàng đã chọn ngẫu nhiên và trao thưởng 22 khách hàng may mắn.

 • Bưu điện Cà Mau và Dai-ichi Life giới thiệu sản phẩm mới Cập nhật ngày: 12/03/2019

  (CMO) Bưu điện tỉnh Cà Mau và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi VN (Dai-ichi Life VN) vừa phối hợp tổ chức hội thảo “Sống vui, Sống khỏe cùng Dai-ichi Life và Bưu điện Việt Nam” nhân dịp giới thiệu sản phẩm bảo hiểm “Lộc Hưng Thịnh Bưu Điện” và “Lộc Trường Thọ Bưu Điện”.

 • Phủ xanh vùng đất khó Cập nhật ngày: 12/03/2019

  (CMO) 17 ha khoai mì KM140 được trồng khảo nghiệm ở niên vụ 2018 đã có kết quả vượt ngoài mong đợi, với năng suất thu hoạch đạt gần 40 tấn/ha, cao hơn so với giống mì KM94 địa phương (chỉ có 28 tấn/ha), lợi nhuận gần 20 triệu đồng/ha. Hiệu quả kinh tế này làm nhiều hộ ở 2 xã An Cư và Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang vô cùng phấn khởi.

 • Phổ biến kiến thức an toàn giao thông cho học sinh THCS Cập nhật ngày: 11/03/2019

  (CMO) Sáng 11/3, Cửa hàng xe gắn máy Honda Tân Ngọc Anh phối hợp với Sở GD&ĐT, Ban An toàn giao thông và Cảnh sát Giao thông tỉnh tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” với sự tham gia của gần 500 học sinh trường THCS Tân Lợi, xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình.

 • BIDV Cà Mau thay đổi địa điểm đặt trụ sở Cập nhật ngày: 04/03/2019

  (CMO) Ngày 4/3, Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Cà Mau chính thức dời về địa điểm mới, từ số 12, đường Lý Bôn, Khóm 2, Phường 2, TP. Cà Mau về số 5A, An Dương Vương, Khóm 4, Phường 7, TP. Cà Mau.

 • ASM tích luỹ “làm chuyện lớn” Cập nhật ngày: 27/02/2019

  (CMO) Tập đoàn Sao Mai (mã chứng khoán ASM) đã công bố báo cáo tài chính và kết quả kinh doanh 2018 với điểm nhấn là lần đầu gia nhập câu lạc bộ lãi nghìn tỷ khi lãi kỷ lục 1.150 tỷ đồng, gấp gần 7 lần năm trước, đưa Sao Mai vượt đến 30% chỉ tiêu lợi nhuận được giaocho cả năm.