Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Doanh nghiệp kết nối

Cập nhật ngày: 14:33, 01/02/2018

Ấm no ngày Tết đến với trẻ em, người nghèo, người già neo đơn

(CMO) Ngày 1/2, Viettel Cà Mau phối hợp với khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau tổ chức đoàn chúc Tết và tặng quà các cụ già, trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội, Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Cà Mau, nạn nhân chất độc da cam và các hộ nghèo ở Phường 9, TP. Cà Mau.

Đại diện Viettel Cà Mau trao quà Tết cho các cụ đang sống tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.

Tại những nơi đến, đại diện đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các cụ già, các cháu và các hộ gia đình. Viettel Cà Mau đã trao tặng Trung tâm Bảo trợ xã hội và Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh mỗi đơn vị 150 kg gạo, 3 thùng sữa và 6 thùng mì, tổng trị giá khoảng 16 triệu đồng. Khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau tặng 220 kg gạo, 5 thùng sữa cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh; tổ chức “Bữa cơm tình thân” và trao 50 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam và hộ nghèo của Phường 9. 

Trước đó, Ban giám đốc khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau phối hợp với Viettel Cà Mau tổ chức chương trình “Ấm no ngày Tết 2018 - bánh tình thân” với hoạt động gói bánh chưng vì người nghèo. Tất cả bánh chưng đã gói tại chương trình được đoàn chúc Tết trao đến tận tay các cụ, các trẻ em, nạn nhân chất độc da cam và hộ nghèo với mong muốn cho họ có một cái Tết ấm áp, đủ đầy hơn.

Những phần quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện sự quan tâm của các doanh nghiệp đối với công tác an sinh xã hội ở địa phương. Đó là sự sẻ chia nghĩa tình, thiết thực cho những người có hoàn cảnh khó khăn, là nguồn động viên tinh thần để họ cảm thấy ấm áp khi năm hết, Tết đến.

Thảo Nguyên

 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc