Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Doanh nghiệp kết nối

Cập nhật ngày: 15:53, 06/11/2017

Bế mạc giải bóng đá mini phong trào tranh cúp Bia Sài Gòn

(CMO) Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, giải bóng đá mini phong trào tranh cup Bia Sài Gòn năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các đội đạt thứ hạng cao.

Trận chung kết diễn ra sôi nổi với trận so tài giữa 2 đội Danh Lợi và Phát Lợi. 2 đội đã cống hiến cho khán giả trận cầu đẹp mắt với những pha bóng đầy chất nghệ sĩ của môn bóng đá mini.

Các cầu thủ tranh thủ khởi động trước trận chung kết giữa 2 đội Danh Lợi và Phát Lợi.

Kết quả, đội bóng Danh Lợi xuất sắc vượt qua đội bóng Phát Lợi với tỷ số 2-1 để lên ngôi cao nhất của giải, đội bóng Phát Lợi đứng ở vị trí á quân. Trước đó, trận tranh giải 3 đã diễn ra với trận thắng chóng vánh 2-0 của đội Vựa gạo Năm Đạt trước đội Tawin Đồng Tâm.

Đại biểu bắt tay động viên và chụp ảnh lưu niệm với 2 đội vào trận chung kết

 

Trận chung kết cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

 

Ban Tổ chức trao giải vô địch cho đội bóng Danh Lợi.

Những năm qua, giải bóng đá mini phong trào cúp Bia Sài Gòn đã trở thành giải bóng đá phong trào được yêu thích bậc nhất ở Việt Nam. Giải đấu không chỉ là sân chơi lành mạnh, uy tín trong cộng đồng, mà còn được giới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng và là nơi có thể phát hiện những tài năng bóng đá. Giải không chỉ có chất lượng tốt về mặt chuyên môn mà còn mang đến cho cộng đồng người yêu thể thao sự mến mộ.

Được biết, giải bóng đá mini phong trào toàn quốc - cúp Bia Sài Gòn 2017 sẽ được tổ chức tại 4 cụm khu vực gồm: Cà Mau, Vĩnh Long, Bình Dương, Bình Định để giành lấy các danh hiệu, giải thưởng có tổng trị giá gần 600 triệu đồng. 12 đội bóng xuất sắc nhất tại các địa phương sẽ hội tụ về TP. Nha Trang vào trung tuần của tháng 12 năm nay để cùng khởi tranh vòng chung kết toàn quốc 2017, với tổng giải thưởng 270 triệu đồng. Trong đó, đội vô địch sẽ nhận được chiếc cúp vô địch và tiền thưởng lên đến 150 triệu đồng, đội á quân được 70 triệu đồng, đội hạng ba nhận 30 triệu đồng và 20 triệu đồng cho đội hạng tư.

Lê Chí

Bình luận

Ý kiến bạn đọc