Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Doanh nghiệp kết nối

Cập nhật ngày: 10:46, 30/04/2017

Belluni khai trương cửa hàng thứ 68 tại Cà Mau

(CMO) Ngày 30/4, Tổng công ty 28 khai trương cửa hàng thời trang Belluni thứ 68 tại Trung tâm thương mại Sense City Cà Mau nhằm phục vụ tốt hơn khách hàng khu vực miền Tây Nam Bộ.

Belluni khai trương cửa hàng thứ 68 tại Sense City Cà Mau.

Tổng công ty 28 là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành dệt may Việt Nam, dần khẳng định được vị trí trong thị trường thời trang. Belluni là thương hiệu thời trang nam cao cấp dành cho giới công sở, doanh nhân, với các sản phẩm đa dạng từ veston, áo sơ mi, quần tây, quần khaki đến các loại áo thun.

Sản phẩm Belluni có công nghệ cắt, ráp, may và hoàn thiện hiện đại với chất liệu vải mới từ thiên nhiên được xử lý bằng những công nghệ đặc biệt đang được sử dụng cho các thương hiệu thời trang cao cấp trên thế giới. Belluni đã chọn lọc và phát triển các dòng sản phẩm áo sơ mi với các “siêu chất liệu” như: BAMBOO NANO TENCEL – vải từ sợi cây tre; ION SILVER - vải kháng khuẩn từ sợi và MODAL - vải từ gỗ sồi; COFREX - vải được kết hợp từ những ưu điểm của sợi polyester và sợi cotton với tính năng khử mùi, kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe, thấm hút tốt, không nhăn và thoải mái, giữ dáng sản phẩm tốt sau nhiều lần giặt ủi...

Nhân dịp khai trương cửa hàng mới, Belluni khuyến mãi 20% theo giá thẻ bài cho các mã hàng (ngoài danh mục hàng bán đồng giá và phụ kiện) từ ngày khai trương đến ngày 5/5/2017. Ngoài ra, Belluni cũng dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên đến tham quan và mua sắm.

Hoàng Diệu

 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc