Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Doanh nghiệp kết nối

Cập nhật ngày: 21:11, 08/02/2018

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải trao quà bà con nghèo xã Biển Bạch Đông

(CMO) Ngày 8/2, Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải tổ chức chương trình Xuân yêu thương, trao quà Tết tại xã Biển Bạch Đông, huyện Thới Bình.

Thầy thuốc Nhân dân Võ Anh Hoang, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải trao quà cho hộ nghèo, cận nghèo xã Biển Bạch Đông, huyện Thới Bình.

Tại đây, đoàn đã thăm hỏi và trao 100 suất quà cho những người dân thuộc thuộc hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Dịp này, đoàn còn phối hợp trao 30 suất quà tại xã Hòa Thành, với tổng trị giá trên 20 triệu đồng.

Chương trình Xuân yêu thương là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa của Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ trong những năm qua. Những suất quà được trao tại mỗi điểm đến góp phần cùng chính quyền địa phương tạo nên thêm sự ấm áp, vui tươi cho bà con nghèo.

Trong năm 2017, Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải đã tổ chức trên dưới 30 chương trình từ thiện, bao gồm khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà người nghèo, tài trợ học bổng... với tổng số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.

Hoàng Phúc

Bình luận

Ý kiến bạn đọc