Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Doanh nghiệp kết nối

Cập nhật ngày: 10:28, 03/06/2017

Cà Mau có 272 trường học sử dụng phần mềm VnEdu

(CMO) Chiều 2/6, VNPT Cà Mau tổ chức tri ân khách hàng ngành giáo dục nhằm tri ân những đóng góp của ngành giáo dục vào sự phát triển của đơn vị và ký kết triển khai tổng thể ứng dụng CNTT vào lĩnh vực giáo dục.

Đại diện Sở GD&ĐT và VNPT Cà Mau ký kết hợp tác trước sự chứng kiến của lãnh đạo tỉnh Cà Mau.

Đến nay toàn tỉnh Cà Mau đã có 272 trường học sử dụng phần mềm VnEdu và hơn 63.000 hồ sơ học sinh được quản lý trên hệ thống. VNPT Cà Mau đã tài trợ xây dựng website cho 2 phòng GD&ĐT cùng 25 trường học nhằm mở rộng kênh thông tin phục vụ quản lý dạy, học và liên kết đến phụ huynh, học sinh một cách nhanh chóng, hiện đại.

Nhằm hỗ trợ tốt hơn nữa cho hai bên cùng phát triển, trong thời gian tới, VNPT Cà Mau sẽ tiếp tục triển khai các giải pháp thống nhất ứng dụng CNTT đến các cơ sở giáo dục trong toàn tỉnh, phục vụ quản lý tập trung. Đẩy mạnh tin học hóa công tác quản lý giáo dục và cải cách hành chính với các phần mềm ứng dụng có thể tích hợp liên kết dữ liệu với nhau như cổng thông tin điện tử, phần mềm quản lý văn bản điều hành điện tử, phần mềm thu thập và phân tích số liệu động, phần mềm quản lý hồ sơ thi đua khen thưởng, phần mềm hóa đơn điện tử...

Tại buổi lễ ký kết, VNPT Cà Mau trao tặng 5 bộ máy vi tính trị giá 50 triệu đồng cho các trường học để phục vụ công tác giảng dạy và học tập.

Ngọc Trầm

Bình luận

Ý kiến bạn đọc