Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Doanh nghiệp kết nối

Cập nhật ngày: 11:21, 08/03/2017

Công ty cổ phần chế biến thủy sản XNK Minh Cường sôi nổi chào mừng ngày 8/3

(CMO) Chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, Công ty cổ phần chế biến thủy sản XNK Minh Cường, số 254, Quốc lộ 1, Ấp 3, xã Tắc Vân, TP. Cà Mau tổ chức nhiều hoạt động để lãnh đạo, quản lý và nhân viên công ty giao lưu, học hỏi. Hoạt động này nhằm mục đích thư giãn sau những ngày làm việc bận rộn, nâng cao tinh thần cho tập thể lãnh đạo, quản lý và nhân viên đang làm việc tại Công ty Minh Cường.

Niềm vui của nữ công nhân Công ty Minh Cường với môn bóng đã nữ.

 

Thi câu cá ngay trong khuôn viên công ty

 

Nhiều đội câu được trên 10 kg cá các loại chỉ sau 1 giờ tranh tài.

 

Thi nấu ăn là môn kết thúc cuộc thi.

 

 

 

Công ty Minh Cường là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu mặt hàng tôm sang các nước Châu Âu, Nhật, Hàn Quốc… cũng là doanh nghiệp đầu tiên hỗ trợ nhiều nông dân nuôi tôm trong tỉnh từ dự án CRSD.

Các môn chơi được tổ chức gồm đá bóng nam, nữ; câu cá, thi nấu ăn… Với tinh thần vui tươi, cởi mở, hơn 400 công nhân và quản lý, nhân viên công ty đã thi đấu hết mình, trung thực, góp phần cho ngày 8/3 thêm nhiều ý nghĩa.
Hằng năm, Công ty Minh Cường đều tổ chức nhiều hoạt động cho lãnh đạo, quản lý và nhân viên vui chơi, giải trí vào các ngày lễ lớn. Qua đó tạo điều kiện cho công nhân thêm gắn bó trong cuộc sống cũng như hết mình trong công việc. 
Hiện Công ty đang mở rộng quy mô sản xuất và phát triển kinh doanh nên cần tuyển thêm khoảng 300 công nhân làm việc tại các phân xưởng. Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn góp phần cải thiện đời sống và tinh thần quản lý và nhân viên làm việc tại Công ty Minh Cường bền vững hơn trong thời gian sắp tới.

 


Hoàng Diệu

Công ty Cổ phần Chế biến thuỷ sản XNK Minh Cường

Địa chỉ: Số 254, Quốc Lộ 1a, Ấp 3, Xã Tắc Vân, Thành Phố Cà Mau, Cà Mau

Website: www.minhcuong.vn 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc