Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Doanh nghiệp kết nối

Cập nhật ngày: 11:18, 26/01/2019

Công ty nước sơn Anh Điền khai trương chi nhánh 2 Thanh Sang

(CMO) Tiếp tục mở rộng chuỗi cung cấp nước sơn chống thấm cao cấp đến với người tiêu dùng, ngày 26/1, Công ty cổ phần nước sơn chống thấm cao cấp Anh Điền (Công ty Anh Điền) chính thức khai trương chi nhánh 2 Thanh Sang tại Ấp 2, xã Trí Phải, huyện Thới Bình.

Ban lãnh đạo Công ty cổ phần nước sơn chống thấm Anh Điền cùng lãnh đạo xã Trí Phải cắt băng khai trương chi nhánh 2 Thanh Sang.

Việc chính thức khai trương chi nhánh 2 Thanh Sang là lời cam kết với khách hàng về chất lượng của dòng nước sơn Oexpo Zoco, Kiyoshi (mệnh danh nước sơn siêu mịn lau chùi nội thất). 

Công ty Anh Điền phân phối dòng sơn Kiyoshi độc quyền tại các tỉnh ĐBSCL. Đây là dòng sơn chống thấm cao cấp, được phát triển trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khoẻ, giá cả hợp lý.

Ông Nguyễn Ngọc Điền giới thiệu với khách hàng dòng nước sơn chống thấm cao cấp Kiyoshi được chi nhánh 2 Thanh Sang độc quyền phân phối tại huyện Thới Bình và tỉnh Kiên Giang.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo, tập huấn bài bản, có kinh nghiệm, giúp khách hàng hiểu rõ hơn để có quyết định đúng đắn, đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà và phù hợp với tài chính của mình nhất.

Ông Nguyễn Ngọc Điền, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Anh Điền cho biết, đây là chi nhánh thứ 5 của công ty đưa đưa dòng sản phẩm nước sơn cao cấp Oexpo Zoco, Kiyoshi đến với người tiêu dùng. Theo kế hoạch, quý II/2019, công ty khai trương chi nhánh tại các huyện còn lại: Ngọc Hiển, Phú Tân, Đầm Dơi và phát triển rộng ra các tỉnh: Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang…

Hoàng Diệu

Bình luận

Ý kiến bạn đọc