Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Doanh nghiệp kết nối

Cập nhật ngày: 10:07, 30/12/2017

FPT Cà Mau tổ chức chạy marathon

(CMO) Công ty Cổ phần Viễn thông FPT Telecom chi nhánh Cà Mau vừa phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao TP. Cà Mau tổ chức giải chạy marathon với tên gọi “Run More”.

Tham gia giải có 70 VĐV là nhân viên của FPT tại TP. Cà Mau với các nội dung chạy đơn nam, đơn nữ. Điểm xuất phát tại chi nhánh FPT trên đường Trần Hưng Đạo qua đường Bùi Thị Trường đến đường Hùng Vương và vòng lại về đích với lộ trình dài 2,5 km. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho 6 cá nhân.

Các VĐV chạy qua tuyến đường Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau.

Các môn cầu lông, đá banh sẽ được tổ chức vào tuần sau. Hội thao nội bộ được FPT tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi vui khỏe để chuẩn bị đón chào năm mới với kết quả tốt hơn. Đây đây cũng là một trong những hoạt động đánh dấu 8 năm FPT hoạt động tại Cà Mau. 

FPT Telecom chi nhánh Cà Mau được thành lập vào ngày 24/03/2010, với số lượng nhân sự ban đầu 30 người, nhưng đến hôm nay đã gần 100 người. Trong 8 năm qua, FPT Telecom Cà Mau là đơn vị tiên phong trong việc phục vụ internet và truyền hình tại Cà Mau.

FPT Telecom Cà Mau còn đồng hành với địa phương trong công tác an sinh xã hội và hỗ trợ các đơn vị trong công các chỉnh trang đường phố, vỉa hè, đầu tư các bảng hiệu, pano về khu tự quản, cảnh báo an toàn giao thông và cảnh báo trật tự an toàn xã hội cho địa phương.

Thảo Mơ

Bình luận

Ý kiến bạn đọc