Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Doanh nghiệp kết nối

Cập nhật ngày: 16:50, 16/04/2018

Hợp tác vì lợi ích đoàn viên công đoàn

(CMO) VNPT Cà Mau, Bưu điện tỉnh Cà Mau và Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau (LĐLĐ) vừa ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động trên địa bàn tỉnh.

Chương trình được ký kết vào chiều 16/4. Theo đó, VNPT Cà Mau và Bưu điện tỉnh Cà Mau sẽ đem lại những chính sách ưu đãi nhất dành cho cán bộ công đoàn chuyên trách, đoàn viên công đoàn và người lao động. VNPT sẽ cung cấp các dịch vụ viễn thông di động, công nghệ thông tin với mức giá ưu đãi, ưu tiên về chất lượng dịch vụ, an toàn cho công đoàn viên các cấp.

Đại diện ba bên ký kết hợp tác.

Ngoài ra, VNPT cam kết hỗ trợ phát triển hệ thống công nghệ thông tin tại LĐLĐ và triển khai các chương trình trao đổi thông tin, xây dựng các ứng dụng, công nghệ gắn kết giữa chủ doanh nghiệp và người lao động. Bưu điện tỉnh sẽ cung cấp các dịch vụ thông qua các chương trình bán hàng ưu đãi dành riêng cho công đoàn viên, người lao động.

Ngoài các chương trình ưu đãi dành riêng, VNPT Cà Mau và Bưu điện tỉnh Cà Mau cũng sẽ đồng hành, phối hợp với LĐLĐ tổ chức các chương trình nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Đây là cột mốc quan trọng để đẩy mạnh hơn nữa quan hệ hợp tác giữa các đơn vị, tạo điều kiện thuận lợi để chăm sóc tốt hơn cho đoàn viên công đoàn và người lao động trên địa bàn tỉnh.

Kim Chi

Bình luận

Ý kiến bạn đọc