Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Doanh nghiệp kết nối

Cập nhật ngày: 14:20, 16/06/2018

Khai trương Trung tâm Anh ngữ Aston

(CMO) Ngày 16/6, hệ thống trung tâm Anh ngữ Aston khai trương chi nhánh Cà Mau. Đây là trung tâm Anh ngữ đầu tiên của hệ thống trên địa bàn tỉnh và là trung tâm thứ 4 trên toàn quốc.

Hệ thống Aston xuất phát từ Mỹ và đã phát triển thành công tại Châu Á với hơn 125 trường. Năm 2008, Aston Việt Nam, là đơn vị trực thuộc tập đoàn Giáo dục Hoa Kỳ - AEG (Aston Educational Group) được thành lập và không ngừng nâng cao chất lượng học tập, giảng dạy, phát triển mạng lưới trên cả nước. 

Aston Cà Mau là môi trường tạo ra cơ hội cho trẻ phát huy toàn diện khả năng tiếng Anh.

Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Aston Việt Nam với thế mạnh kết hợp giữa giáo trình, kinh nghiệm giảng dạy quốc tế, dịch vụ chăm sóc học viên đã giúp trẻ tự tin phát huy khả năng giao tiếp, trình bày tiếng Anh tự nhiên cũng như kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm… Qua đó giúp học viên đạt được mục tiêu học tập của mình trong thời gian ngắn nhất.

Tham gia học tập tại Aston, trẻ sẽ được tiếp cận với môi trường ngoại ngữ bằng phương pháp trực quan sinh động, thông qua các hoạt động, trò chơi giúp trẻ nhớ bài ngay tại lớp. Các chương trình đào tạo đa dạng dành cho tuổi mầm non, bậc tiểu học và thiếu niên, hướng học viên đến tiêu chuẩn quốc tế Cambridge như Starters, Movers, Flyers, PET, KET và chuẩn Toefl như Toefl Primary và Toefl Junior. Đặc biệt, phần mềm vui học tiếng Anh qua mạng Aston Kids Online khơi gợi sự hào hứng, giúp trẻ có cơ hội rèn luyện các kỹ năng Anh ngữ khi học tập tại Aston. 

Chị Cao Kim Khuyên, Khóm 5, Phường 5, TP. Cà Mau chia sẻ: “Qua buổi học trải nghiệm của cháu, tôi thấy các giáo viên Aston rất tận tâm và nhiệt tình, các bài học rất sinh động giúp trẻ hứng thú trong học tập. Cơ sở vật chất ở đây khang trang và hiện đại. Bé nhà tôi rất thích thú và hào hứng khi học tiếng Anh tại Aston. Vì vậy, tôi tin tưởng khi chọn Aston là nơi đầu tư vốn tiếng Anh lâu dài cho con mình”.

Aston Cà Mau đang ghi danh cho kỳ khai giảng lần 1 với hơn 20 lớp Anh văn mầm non, thiếu nhi, thiếu niên trong môi trường học tập có sơ sở vật chất khang trang với các phòng như: phòng học thông minh sử dụng bảng tương tác điện tử, phòng xem phim, phòng đọc và kể truyện tiếng Anh, phòng đóng kịch, phòng học máy vi tính…

Ông Jean Pierre Guill - Tổng giám đốc Aston Việt Nam thông tin: “Aston thường xuyên dành nhiều học bổng và quà tặng thiết thực cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có khiếu học tiếng Anh, đạt thành tích tốt trong học tập. Qua đó tạo điều kiện cho các em có cơ hội tiếp cận và phát triển tiếng Anh tốt nhất. Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến điều kiện và cơ hội phát triển khả năng tiếng Anh cho thế hệ trẻ của tỉnh Cà Mau một cách tốt nhất”.

Những năm qua, Aston Việt Nam đã không ngừng phát triển và đặc biệt chú trọng về mặt chất lượng, nhằm mang đến hiệu quả học tập cao nhất cho học viên. Aston Việt Nam luôn hướng đến việc xây dựng một môi trường học tập hiệu quả, thân thiện và thoải mái, học và hành đi đôi với nhau. 

Trầm Phùng

 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc