Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Doanh nghiệp kết nối

Cập nhật ngày: 08:38, 29/08/2017

Ký kết hợp tác chương trình phúc lợi vì lợi ích của công đoàn viên

(CMO) Ngày 28/8, LĐLĐ tỉnh Cà Mau ký kết thoả thuận hợp tác chương trình phúc lợi vì lợi ích của đoàn viên với trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Cà Mau và Mobifone Cà Mau. Chương trình với mong muốn chăm lo tốt nhất đời sống của đoàn viên công đoàn và người lao động thông qua việc hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ để có chính sách ưu đãi, giảm giá cho đoàn viên công đoàn.

Đại diện ba bên ký kết thoả thuận hợp tác chương trình phúc lợi vì lợi ích của đoàn viên công đoàn.

Theo bản thoả thuận hợp tác, Mobifone Cà Mau cam kết ưu đãi cho đoàn viên công đoàn trong cung cấp bộ hoà mạng trả trước, thuê bao hoà mạng trả sau, cung cấp sản phẩm MobiTV… Đối với Nguyễn Kim Cà Mau, ngoài các chương trình khuyến mãi đang áp dụng, đoàn viên công đoàn mua sắm tại Nguyễn Kim Cà Mau kể từ ngày 1/9/2017-14/2/2018 sẽ được trả góp lãi suất 0% từ các công ty tài chính, thẻ tín dụng của các ngân hàng tại Nguyễn Kim Cà Mau theo danh mục sản phẩm từng thời điểm. Ngoài ra, công đoàn viên sẽ được ưu đãi giảm thêm 2% cho sản phẩm viễn thông, tin học...

Song song đó, Nguyễn Kim Cà Mau, Mobifone Cà Mau cũng sẽ hỗ trợ LĐLĐ thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội trong tỉnh.

Hồng Phượng

Bình luận

Ý kiến bạn đọc