Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Doanh nghiệp kết nối

Cập nhật ngày: 09:11, 21/11/2017

Ký kết quy chế thu ngân sách với Ngân hàng Quân đội

(CMO) Nhằm đẩy mạnh việc thực hiện thanh toán điện tử thông qua ngân hàng, giúp các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân thuận lợi hơn trong phát triển kinh doanh, ngày 20/11, Kho bạc Nhà nước tỉnh Cà Mau tổ chức ký kết quy chế phối hợp thu ngân sách Nhà nước giữa 4 đơn vị gồm: Kho bạc Nhà nước, Ngân hàng quân đội - MB, Cục hải quan, Cục thuế chi nhánh Cà Mau.

Đây là chính sách nằm trong lộ trình thực hiện cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước. Giám đốc Ngân hàng Quân đội – MB chi nhánh Cà Mau Phạm Văn Liệt nhận định: “Với việc hợp tác này, MB tin rằng không chỉ thu ngân sách được nhanh chóng, thuận lợi mà việc thanh toán, chi trả của ngân sách được kịp thời, chính xác, an toàn. Bằng việc cam kết nâng cao hơn nữa hạ tầng công nghệ, chất lượng phục vụ và phát triển mạng lưới, MB hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của Bộ Tài chính, Kho bạc Nhà nước trong việc quản lý, thu chi nhân sách”.

Đại diện các bên ký kết quy chế phối hợp.

Lễ ký kết này được xem là bước đi cần thiết trong giai đoạn hiện nay khi Đảng và Nhà nước thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ doanh nghiệp, người dân. Qua đó góp phần tạo cơ chế thông thoáng cho các đơn vị, các doanh nghiệp và người dân rút ngắn thời gian đi lại, giúp cơ quan quản lý Nhà nước quản lý tốt hơn nguồn tài chính và thúc đẩy các nghiệp vụ khác cùng phát triển.

Hoàng Diệu

Bình luận

Ý kiến bạn đọc