Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Doanh nghiệp kết nối

Cập nhật ngày: 12:31, 27/11/2018

Nâng cao kiến thức an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

(CMO) Nhằm nâng cao kiến thức cho học sinh bậc tiểu học về an toàn giao thông, ngày 26/11, HEAD Tân Ngọc Anh (Công ty TNHH thương mại Ngọc Anh) phối hợp với Đội tuyên truyền An toàn giao thông tỉnh Cà Mau tổ chức buổi tuyên truyền kiến thức giao thông cho học sinh trường Tiểu học Lý Thường Kiệt, Phường 6, TP. Cà Mau.

Đại diện HEAD Tân Ngọc Anh tặng nón, quà cho học sinh hiếu học trường Tiểu học Lý Thường Kiệt, Phường 6, TP. Cà Mau.

Buổi tuyên truyền diễn ra với không khí sôi nổi, hào hứng khi các em học sinh được trả lời những câu hỏi, trò chơi liên quan đến những kiến thức nhận biết biển báo hiệu khi tham gia giao thông, ý nghĩa cũa các biển báo trên. Các cũng được trải nghiệm thực tế tự tay đội nón, kiểm tra nón, dây đeo đúng cách...

Anh Lâm Tỷ Phú, Đội tuyên tryền ATGT phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Cà Mau chia sẻ, thực trạng mà các bậc phụ huynh tham gia giao thông hiện nay chưa hiểu đúng luật như quy định số người, độ tuổi khi tham gia giao thông vẫn còn. Ngoài ra, việc đeo nón bảo hiểm chưa đúng cách, chưa an toàn vẫn còn phổ biến.

Do đó, việc tuyên truyền kiến thức giao thông cho học sinh rất có ý nghĩa khi mỗi ngày các em cùng phụ huynh đến trường. Qua đó, từng bước nâng cao văn hoá giao thông từ học đường.

Hoàng Diệu

 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc