Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Doanh nghiệp kết nối

Cập nhật ngày: 09:57, 20/06/2018

Nguyên Lợi mở dịch vụ cho thuê xe tải từ TP. HCM về Cà Mau

(CMO) Để hàng hóa lưu thông thuận lợi, dịch vụ cho thuê xe tải từ TP. HCM đi tỉnh Cà Mau và ngược lại đã ra đời, thúc đẩy nền kinh tế Cà Mau phát triển. Trong đó, Công ty TNHH TMDV vận tải Nguyên Lợi là 1 địa chỉ tin cậy.

Tỉnh Cà Mau ngày càng phát triển với sự đầu tư tập trung vào hạ tầng giao thông. Hệ thống giao thông mà tỉnh xây dựng góp phần rất lớn trong việc lưu chuyển hàng hóa từ Cà Mau đến các tỉnh khác, đặc biệt là TP. HCM.

Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê xe tải Cà Mau để vận chuyển hàng hóa giữa Cà Mau với các tỉnh đã trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Nhắc đến dịch vụ cho thuê xe tải không thể bỏ qua đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải của NguyenloiMoving.Vn. Từ năm 2012, NguyenloiMoving đã thực hiện nhiều đơn hàng từ TP. HCM về tỉnh Cà Mau.

NguyenloiMoving cung cấp nhiều gói dịch vụ vận tải khác nhau, trong đó có dịch vụ cho thuê xe chở hàng và dịch vụ chuyển nhà.

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng:

-Thuê xe chở hàng theo tuyến

Tại NguyenloiMoving, mức giá thuê xe được đánh giá là khá phù hợp dựa vào các yếu tố: trọng tải xe và quãng đường vận chuyển. NguyenloiMoving đã làm hài lòng khách hàng với hợp đồng rõ ràng và không có chi phí phát sinh.

 

 

-Thuê xe chở hàng theo hợp đồng dài hạn

Để đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp lớn, gói dịch vụ thuê xe chuyển hàng trong thời gian dài là lựa chọn phù hợp nhất. Mức giá của gói dịch vụ này ưu đãi hơn so với thuê xe theo chuyến.

NguyenloiMoving có hệ thống xe tải từ 500 kg, 615 kg, 900 kg, 1,2 tấn, 1,4 tấn, 1,6 tấn, 1,8 tấn đến 2 tấn, đảm bảo phù hợp yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà:

Thuê xe tải chuyển nhà cũng được NguyenloiMoving chú trọng. Bên cạnh bác tài, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng thu dọn và vận chuyển đồ đạc nhanh chóng.

 

 

NguyenloiMoving phục vụ bằng “cái tâm”

- Là đơn vị uy tín, đội ngũ nhân viên không chỉ có tay nghề cao mà còn luôn nhiệt tình, chu đáo.

- Công ty luôn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa, lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu cải tiến dịch vụ.

NguyenloiMoving cam kết đền bù cho khách hàng 100% trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất mát do lỗi từ phía công ty.

Với mong muốn được đồng hành cùng khách hàng, NguyenloiMoving luôn cố gắng phấn đấu không ngừng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV vận tải Nguyên Lợi

Website: https://thuexetai.info/

Địa chỉ: 23, đường số 2, KP3, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

Tổng đài (Miễn phí): 1800 6596 - 0933027420

Bình luận

Ý kiến bạn đọc