Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Doanh nghiệp kết nối

Cập nhật ngày: 14:58, 11/03/2019

Phổ biến kiến thức an toàn giao thông cho học sinh THCS

(CMO) Sáng 11/3, Cửa hàng xe gắn máy Honda Tân Ngọc Anh phối hợp với Sở GD&ĐT, Ban An toàn giao thông và Cảnh sát Giao thông tỉnh tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” với sự tham gia của gần 500 học sinh trường THCS Tân Lợi, xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình.

Thầy Lê Hoàng Ân, Hiệu trưởng Trường THCS Tân Lợi cùng đại diện Cửa hàng xe gắn máy Honda Tân Ngọc Anh tặng 14 suất quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi.

Buổi tuyên truyền diễn ra sôi nổi, hào hứng khi các em học sinh trả lời những câu hỏi, trò chơi liên quan đến kiến thức nhận biết biển báo khi tham gia giao thông, ý nghĩa cũa các biển báo, độ tuổi khi tham gia giao thông; được hướng dẫn cách nhận biết nón bảo hiểm chất lượng và không chất lượng, cách đội nón bảo hiểm đúng cách... 

Các em học sinh trường THCS Tân Lợi trả lời câu hỏi kiến thức về ATGT.

Thầy Lê Hoàng Ân, Hiệu trưởng nhà trường, nhận xét: “Đây là hình thức giáo dục kiến thức ATGT cho các em rất mới, bổ ích và thú vị. Qua đó, giúp cho các em nhận thức một phần về kiến thức trong phòng chống tai nạn cho các em học sinh. Hình thức này rất bổ ích, cần được tổ chức thường xuyên để giúp các em nắm rõ các kiến thức ATGT ngay từ bây giờ”.

Các em được hướng dẫn ý nghĩa các biển báo ATGT.

Em Mạc Hữu Hào, lớp 9 B2, cho biết: “Chương trình giúp chúng em biết thêm về luật giao thông và các biển báo để tham gia giao thông đúng cách và tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra”./.

Vũ Trân 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc