Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Doanh nghiệp kết nối

Cập nhật ngày: 20:16, 09/12/2018

Prudential Cà Mau tri ân khách hàng

(CMO) Tối 9/12, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam chi nhánh Cà Mau tổ chức toạ đàm với chủ đề “Đầu tư hôm nay, cho ngày mai thịnh vượng” và tri ân khách hàng. Đây là hoạt động thường niên vào dịp cuối năm, Prudential cùng gặp gỡ khách hàng để chia sẻ kết quả kinh doanh, sản phẩm mới cũng như nhiều hoạt động tri ân trong chuỗi sự kiện được diễn ra.

Đại diện Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam chi nhánh Cà Mau trao tặng quà cho khách hàng.

Thời gian qua, bên cạnh mang đến những giải pháp tài chính hữu hiệu, Prudential cũng quan tâm đến việc nâng cao chất lượng sống của cộng đồng, góp phần thực hiện sứ mệnh đồng hành vì cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trên phạm vi cả nước, Prudential đã cho thấy tiềm lực mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm và đầu tư với tổng giá trị tài sản lên đến 74.112 tỷ đồng tính đến cuối năm 2017. Tổng vốn đầu tư vào kinh tế đạt 66.241 tỷ đồng. Đồng thời Prudential đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng với số tiền lên đến 6.261 tỷ đồng.

Tại Cà Mau, Prudential có 3 văn phòng, năm 2017 tại tỉnh Cà Mau đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền gần 36 tỷ đồng cho 949 trường hợp. Bên cạnh hoạt động kinh doanh chính, tại Cà Mau, Prudential cũng tích cực phối hợp với các cơ quan, đơn vị thực hiện nhiều hoạt động xã hội như tặng xe đạp, học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, chương trình đo loãng xương, tặng gạo cho người nghèo… Những hoạt động này sẽ được tiếp tục triển khai và nhân rộng trong thời gian tới nhằm hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh./.

My Lê

Bình luận

Ý kiến bạn đọc