Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Doanh nghiệp kết nối

Cập nhật ngày: 08:47, 03/02/2019

Sôi động thị trường bia tết

(CMO) Tết cổ truyền năm nay sôi động hơn so với những năm trước. Ngoài các mặt hàng nhu yếu phẩm thì bia cũng đang hút hàng.

Đây là bia duy nhất mang thương hiệu Việt trên thị trường hiện nay.

Dạo quanh các điểm phân phối mặt hàng bia trên địa bàn TP. Cà Mau và các huyện, đa phần các đại lý cho biết, thị trường bia năm nay tăng mạnh hơn mọi năm. Sức mua của người dân lớn hơn nên đang dần hết kho dự trữ. Các đại lý cho rằng, sức mua lớn như hiện nay là do kinh tế của người dân phát triển hơn so với năm trước.

Cuộc vận động người Việt Nam dùng hàng Việt Nam được người dân trong tỉnh đón nhận rất nồng nhiệt. Một trong những mặt hàng bia mang thương hiệu Việt duy nhất trên thị trường hiện nay là Sài Gòn Sagota. Cùng thương hiệu Bia Sài Gòn nhưng nhãn hàng Sài Gòn Sagota lại được sản xuất từ những người Việt có tâm huyết, cùng với kinh nghiệm, dây chuyền sản xuất hiện đại nên chất lượng cao, được người tiêu dùng Việt đón nhận.

Theo các đại lý, hiện thị trường bia trong những ngày tết cũng đã xuất hiện dấu hiệu cạnh tranh không lành mạnh giữa các đối thủ. Theo đó, nhãn hàng bia Sagota hiện nay đang bị một số đối thủ sử dụng “chiêu trò”. Tuy nhiên, do sản phẩm này thuần Việt và chất lượng cao nên được người tiêu dùng tin tưởng đón nhận.

Thế Lữ

Bình luận

4 bình luận

Nguyễn Nam14/02/2019

Sagota thơm, ngon, dễ uống, giá lại bình dân. Ủng hộ Bia Việt Nam, ủng hộ Sagota

Nguyen Binh Vinh14/02/2019

Bia Sagota bia của người Việt, Uống ngon, thơm. Sản phẩm này thuần Việt và chất lượng cao nên được người tiêu dùng tin tưởng đón nhận. Hãy tiếp tục ủng hộ Bia Sagota bia Việt sản phẩm Việt.

Võ Anh Tuyên 11/02/2019

Tôi thường xuyên xài SAGOTA bởi chất lượng tốt, giá cả hợp lý, hơn nữa là bia của NGƯỜI VIỆT NAM CHÍNH CỐNG... Hãy ủng hộ hàng CHẤT LƯỢNG CAO VIỆT NAM, HÃY XÀI SAGOTA.

Nguyen Huy Canh06/02/2019

Bia sagota uong ngon, thom, gia ca phu hop, quan trong day la bia cua nguoi viet 100 phan tram. Cac hang bia co yeu to nuoc ngoai dang tim cach de tieu diet sagota tu luc hinh thanh. Hay tiep tuc ung ho Sagota de dat nuoc VN co sp bia tieu bieu so voi the gioi
Ý kiến bạn đọc