Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Doanh nghiệp kết nối

Cập nhật ngày: 11:01, 21/01/2019

Tân Ngọc Anh tiếp tục hành trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”

(CMO) Cửa hàng xe gắn máy Tân Ngọc Anh vừa phối hợp với trường Tiểu học Phan Ngọc Hiển, huyện Đầm Dơi tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” vào sáng 21/1.

Đông đảo học sinh trường Tiểu học Phan Ngọc Hiển tham gia.

Chương trình thu hút gần 1.000 học sinh của trường Tiểu học Phan Ngọc Hiển tham gia tìm hiểu về an toàn giao thông, kỹ thuật lái xe an toàn, đội mũ bảo hiểm đúng cách, trắc nghiệm kiến thức về quy tắc khi tham gia giao thông.

Hướng dẫn học sinh kỹ năng tham gia giao thông an toàn.

Tình hình giao thông Việt Nam vô cùng phức tạp, với số người tử vong vì tai nạn giao thông hằng năm còn rất cao. Nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông chủ yêu xuất phát do ý thức tham gia thông, kỹ năng lái xe thiếu an toàn và khả năng dự đoán để phòng tránh nguy hiểm còn kém. Trong đó, trẻ em đã trở thành nạn nhân của nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. 

Các em học sinh tham gia giao lưu và trắc nghiệm kiến thức về ATGT.

Chương trình với mong muốn xây dựng ý thức về ATGT, để trẻ em có thể bảo vệ mình khỏi những tai nạn giao thông đáng tiếc và trở thành những công dân có ý thức tốt về tham gia giao thông. Hằng năm, Cửa hàng xe máy Tân Ngọc Anh kết hợp với các trường học trong tỉnh trang bị kỹ năng an toàn từ các tình huống giao thông thực tế, sinh động. 

Dịp này, cửa hàng xe máy Tân Ngọc Anh còn tặng nhiều phần quà cho các em khi tham gia giao lưu và cùng nhiều phần quà khác cho học sinh nghèo hiếu học tại của trường Tiểu học Phan Ngọc Hiển.

Ông Lâm Tỷ Phú, chuyên viên Đội tuyên truyền ATGT - Phòng CSGT tỉnh Cà Mau, cho rằng, đây là một thông điệp có sức lan tỏa rộng khắp, góp phần xây dựng một xã hội tham gia giao thông văn minh, an toàn.

Hoàng Vũ

Bình luận

Ý kiến bạn đọc