Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Doanh nghiệp kết nối

Cập nhật ngày: 16:45, 08/05/2017

Trao 50 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho học sinh Thới Bình

(CMO) Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Cà Mau phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long tổ chức trao 50 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho các em học sinh trường THPT Thới Bình và THPT Nguyễn Văn Nguyễn (huyện Thới Bình). Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng và các dụng cụ học tập.

50 suất học bổng được trao cho các em học sinh THPT tại huyện Thới Bình.

Với thông điệp “sẵn sàng chia sẻ”, đây là món quà nhằm hỗ trợ, động viên các em học sinh học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là học sinh khối 12 có thêm động lực vượt qua khó khăn, vững bước trên con đường học tập, chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp đến.

Qua 3 năm tổ chức, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long đã trao hơn 10.000 suất học bổng cho học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước. Riêng từ năm 2016 đến nay, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long chi nhánh Cà Mau đã trao 250 suất học bổng cho các em học sinh THPT và tặng 50 phần quà vui xuân đón Tết cho bà con nghèo trên địa bàn tỉnh.

Thảo Mơ

Bình luận

Ý kiến bạn đọc