Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Doanh nghiệp kết nối

Cập nhật ngày: 14:36, 18/02/2019

Vì một xã hội an toàn giao thông

(CMO) Ngày 18/2, Cửa hàng xe gắn máy honda Tân Ngọc Anh phối hợp với Sở GD&ĐT, Ban An toàn giao thông và Cảnh sát Giao thông tỉnh tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” với sự tham gia của gần 1.000 học sinh trường THPT Thái Thanh Hoà, huyện Đầm Dơi.

Các em học sinh trường THPT Thái Thanh Hoà, huyện Đầm Dơi tham gia chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” được tổ chức nhằm phổ biến đến các em học sinh kiến thức về Luật An toàn giao thông đường bộ và những kỹ năng cần thiết góp phần hình thành thói quen khi tham gia giao thông để bảo vệ bản thân và góp phần xây dựng nên một xã hội an toàn giao thông.

Hướng dẫn cho các em cách lái xe an toàn.

Ông Nguyễn Triều Đình, Cửa hàng trưởng Cửa hàng xe máy honda Tân Ngọc Anh tặng quà cho các em học sinh trường THPT Thái Thanh Hoà, huyện Đầm Dơi.

Ông Nguyễn Triều Đình, Cửa hàng trưởng Cửa hàng xe máy honda Tân Ngọc Anh, cho biết: “Nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông chủ yêu xuất phát do ý thức một số người tham gia thông còn kém, chạy quá tốc độ, lạng lách dẫn đến nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Với mong muốn xây dựng ý thức về ATGT cho thanh thiếu niên, nhận biết thêm về kiến thức trong ATGT để có thể bảo vệ mình tránh khỏi những vụ tai nạn giao thông và trở thành những công dân có ý thức tốt về tham gia giao thông”.

Dịp này, Cửa hàng xe máy Tân Ngọc Anh còn tặng hơn 40 suất quà cho các em đại diện các khối, lớp và các thầy cô./.

Hoàng Vũ

Bình luận

Ý kiến bạn đọc