Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Doanh nghiệp kết nối

Cập nhật ngày: 13:15, 10/02/2018

VietinBank trao 1.500 phần quà Tết

(CMO) Chiều 9/2, VietinBank chi nhánh Cà Mau trao tặng 50 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn phường 7, TP. Cà Mau.

Ông Tăng Xuân Lãm, Giám đốc VietinBank chi nhánh Cà Mau gửi lời thăm hỏi, trực tiếp chúc Tết và trao quà đến từng hộ gia đình chính sách, hộ nghèo.

Đây là 50 trong 1.500 suất quà Tết t mà cán bộ, viên chức lao động VietinBank chi nhánh Cà Mau đóng góp để trao tặng các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018. Với tinh thần nhà nhà đón Tết, cán bộ, viên chức lao động VietinBank chi nhánh tỉnh Cà Mau đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp mình, góp phần mang đến niềm vui Xuân cho không ít gia đình có hoàn cảnh khó khăn cùng vui Tết cổ truyền của dân tộc.

Ngoài việc đẩy mạnh phát triển kinh doanh, thời gian qua, VietinBank chi nhánh Cà Mau luôn quan tâm các hoạt động an sinh xã hội. Tiêu biểu là trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, xây dựng trường học, xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, cấp xe cứu thương và dụng cụ y tế… với tổng trị giá hơn 10 tỷ đồng cho các địa phương trong tỉnh.

Thanh Quang

Bình luận

Ý kiến bạn đọc