Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Doanh nghiệp kết nối

Cập nhật ngày: 15:07, 06/12/2017

Vietravel Cà Mau khai trương trụ sở mới và kỷ niệm 4 năm thành lập

(CMO) Sáng 6/12, Công ty du lịch Vietravel Cà Mau khai trương trụ sở mới, tọa lạc số 134, đường Nguyễn Trãi, Phường 9, TP. Cà Mau. Đây cũng là dịp kỷ niệm 4 năm thành lập chi nhánh Cà Mau của công ty (6/12/2013-6/12/2017).

Vietravel cắt băng khai trương trụ sở mới chi nhánh Cà Mau.

Phó tổng giám đốc Công ty du lịch Vietravel Trần Đoàn Thế Duy cho biết, ngay từ khi thành lập chi nhánh Cà Mau, công ty đã phát triển không ngừng và khẳng định sứ mệnh phục vụ vì khách hàng. Hơn thế nữa, với mục tiêu phát triển gắn liền quá trình địa phương hóa doanh nghiệp, mỗi chi nhánh Vietravel đi vào hoạt động tại các tỉnh thành trong cả nước đều làm tốt vai trò là đại diện của Vietravel tại địa phương để phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Niềm vui của gia đình người khuyết tật được trao tặng xe lăn.

Vietravel Cà Mau đã phát triển, giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước về những sản phẩm du lịch địa phương đặc thù. Đặc biệt là các tour du lịch cộng đồng trải nghiệm như: Cà Mau – Đất Mũi - Khu du lịch cộng đồng; khám phá Đầm Thị Tường; Cà Mau – U Minh Hạ; khám phá khu du lịch Mười Ngọt... Đây là những sản phẩm tour mới với điểm đến mà chỉ duy nhất có Vietravel tiên phong triển khai, qua đó góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Cà Mau.

Dịp này, Vietravel Cà Mau trao tặng 5 xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn thành phố.

Băng Thanh

Bình luận

Ý kiến bạn đọc