Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Doanh nghiệp kết nối

Cập nhật ngày: 22:44, 15/10/2017

VinaPhone tổ chức quay số trúng thưởng

(CMO) Tối 14/10, VinaPhone Cà Mau tổ chức quay số trúng thưởng tuần thứ 2 và trao giải thưởng cho những khách hàng may mắn trong tuần đầu tiên của chương trình khuyến mãi "Xài Vina – quà siêu khủng".

Đại diện VNPT Cà Mau trao giải thưởng cho những khách hàng may mắn trong tuần đầu tiên của chương trình khuyến mãi "Xài Vina – quà siêu khủng".

Bằng hình thức quay số ngẫu nhiên từ hàng trăm ngàn mã dự thưởng trong tuần, VinaPhone Cà Mau chọn ra 1 khách hàng trúng giải đặc biệt chiếc tivi trị giá 13 triệu đồng cùng 10 khách hàng trúng giải khuyến khích, mỗi giải một chiếc điện thoại trị giá 7 triệu đồng. Những thuê bao trúng giải sẽ được nhắn tin thông báo và đăng tải tại website và fanpage trên facebook của VinaPhone Cà Mau.

Đây là chương trình khuyến mãi VinaPhone dành riêng cho khách hàng tại Cà Mau, áp dụng với tất cả thuê bao phát sinh cước từ 20 ngàn đồng khi nạp thẻ hoặc thanh toán hóa đơn. Chương trình quay số diễn ra vào thứ 7 hàng tuần và kéo dài đến 23/12/2017, sẽ có 12 lượt trúng thưởng với 12 tivi, 120 chiếc điện thoại.

Hồng Phượng

Bình luận

Ý kiến bạn đọc