Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Doanh nghiệp kết nối

Cập nhật ngày: 16:40, 06/02/2018

VNPT trao yêu thương ngày Tết

(CMO) Nhằm chia sẻ niềm vui Tết cổ truyền đến với những hoàn cảnh khó khăn, ngày 6/2, Viễn thông Cà Mau tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội, Làng trẻ SOS, Trung tâm nuôi dưỡng người tâm thần, Hội nạn nhân chất độc màu da cam tỉnh Cà Mau.

Ông Lê Hoàng Phước, Giám đốc Viễn thông Cà Mau (bên trái) trao quà Tết cho đại diện Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau.

Tại nơi đến, đoàn ân cần thăm hỏi, chúc Tết các đối tượng là các trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật, trẻ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, các bệnh nhân, nạn nhân chất độc màu da cam đang sinh sống và được bảo trợ tại các cơ sở. Động viên các đối tượng vượt qua khó khăn, nỗ lực học tập, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và có một cái Tết ấm áp, ý nghĩa. 

Đoàn đã tặng một phần quà trị giá 1 triệu đồng và 10 triệu đồng tiền mặt cho mỗi đơn vị để góp phần cùng các cơ sở chăm lo Tết cho các đối tượng đang quản lý, nuôi dưỡng. 

Đây là việc làm vý nghĩa của VNPT Cà Mau vào mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Món quà là nguồn động viên tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với các cơ sở bảo trợ xã hội, chứa đựng tình cảm, sự yêu thương và chia sẻ đối với người bất hạnh, để họ có thêm điều kiện vui xuân đón Tết.

Thảo Nguyên

Bình luận

Ý kiến bạn đọc