Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Du lịch

 • Khám phá Hòn Sơn Cập nhật ngày: 14/06/2018

  (CMO) “Nước mắm ngon dầm con cá bẹ/Bởi mê nước mắm hòn em trốn mẹ theo anh”. Không chỉ nổi tiếng với nghề truyền thống làm nước mắm thơm ngon, mà Hòn Sơn còn đang lưu giữ vẻ hoang sơ với nhiều cảnh đẹp đến nao lòng và những câu chuyện kỳ bí về tín ngưỡng dân gian.

 • Vòng luẩn quẩn của du lịch Cà Mau Cập nhật ngày: 11/06/2018

  (CMO) Có lẽ đã đến lúc du lịch Cà Mau phải làm cuộc lột xác thật sự, nếu không muốn thụt lùi, thậm chí là mai một.

 • Văn minh khi đi phượt Cập nhật ngày: 10/06/2018

  (CMO) Du lịch phượt là hành trình chinh phục mọi nẻo đường. Một phượt thủ chân chính là người luôn bảo vệ và tôn trọng người dân, các giá trị văn hoá trên hành trình và luôn biết tự trọng với chính mình.

 • Vòng luẩn quẩn của du lịch Cà Mau Cập nhật ngày: 10/06/2018

  (CMO) Cà Mau là địa phương được đánh giá có tiềm năng phát triển du lịch rất lớn, có những thế mạnh mà không nơi đâu sánh được. Tuy nhiên, thực trạng du lịch lại đặt ra nhiều vấn đề trăn trở.

 • Hạ Long phương Nam Cập nhật ngày: 08/06/2018

  (CMO) Từ TP. Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang), đi tàu cao tốc khoảng 2 giờ đồng hồ, du khách sẽ đến được quần đảo Nam Du, nơi có 21 đảo lớn nhỏ còn nguyên vẻ hoang sơ, mộc mạc thuần khiết, được du khách ví von như “Hạ Long phương Nam”.

 • Khôi phục vườn dâu Cái Tàu Cập nhật ngày: 28/05/2018

  (CMO) Mùa dâu này, trên những gốc dâu cằn cỗi đã xuất hiện những chùm dâu xanh, dâu vàng. Hiện người dân huyện U Minh nói chung, nhất là các hộ ở ấp 3, 5, 15 (xã Nguyễn Phích) đang nỗ lực khôi phục lại vườn dâu Cái Tàu một thời vang danh.

 • Khám phá vùng Bảy Núi Cập nhật ngày: 26/05/2018

  (CMO) Tỉnh An Giang có diện tích tự nhiên 3.536,7 km2, nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên, với 2 thành phố trực thuộc tỉnh là TP Long Xuyên và TP. Châu Đốc. Tỉnh An Giang là một trong những địa danh nổi tiếng ở vùng Tây Nam Bộ, phong cảnh thiên nhiên gắn liền những dãy núi, chùa chiền tạo nên nét độc đáo, thu hút khách tham quan gần xa.

 • Thiêng liêng di tích quốc gia đặc biệt Cập nhật ngày: 18/05/2018

  (CMO) Đối với mỗi người dân Việt Nam yêu chuộng hoà bình, biết trân quý độc lập, tự do đều kính yêu và biết ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ai cũng mong muốn một lần trong đời được đến viếng Người tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh ngay trung tâm Thủ đô Hà Nội và được đến thăm Làng Sen quê Bác ở huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An để thoả lòng tôn kính.

 • Một thoáng Mộc Châu Cập nhật ngày: 12/05/2018

  (CMO) Cao nguyên Mộc Châu, thuộc tỉnh Sơn La, miền Tây Bắc Tổ quốc. Đến đây có lẽ nơi cần viếng thăm là Khu lưu niệm Đoàn quân Tây Tiến.