Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Du lịch

Cập nhật ngày: 18:00, 20/10/2017

Tham quan Đà Lạt, thưởng thức những món ăn thú vị

(CMO)Nhắc đến TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng chắc hẳn du khách sẽ nghĩ đến những cái tên như: thành phố mộng mơ, thành phố ngàn hoa…, thế nhưng, TP Đà Lạt còn được biết đến là một "thiên đường" ăn vặt.

Tiệm bánh Cối Xay Gió có nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn, đặc biệt là bánh mì gà xé, bánh mì Cối Xay Gió. Đây còn là điểm chụp ảnh thần thoại của các bạn trẻ khi đến Đà Lạt.

 

Bánh căn cũng là một món ăn yêu thích của du khách khi đến thăm thú Đà Lạt.

 

“Pizza Đà Lạt” dùng để gọi cho món bánh tráng nướng tại Đà Lạt, vì mỗi cái bánh tráng đều được thêm vào rất nhiều trứng, thịt băm, xúc xích. Bánh tráng nướng “Bà Điên” tại đường Nguyễn Văn Trỗi là một trong những điểm hút khách.

 

Nếu muốn thưởng thức các loại mứt hoặc mang ít quà cho gia đình thì cửa hàng L’angfram là lựa chọn của du khách, bởi giá cả phải chăng, an toàn vệ sinh.

 

Với các bạn ghiền cà phê vào buổi sáng thì thật tuyệt. Từ vỉa hè đến những quán lớn, cà phê luôn đảm bảo chất lượng và rất ngon.

Đối với các “tín đồ” thích ăn vặt thì nơi đây có thể nói là một điểm đến vô cùng hấp dẫn. Điểm đặc biệt là, rất nhiều món ăn vặt "đặc sản" tại đây lại đến từ những vùng miền khác nhau, qua bàn tay biến tấu của người dân địa phương trở thành những món ăn hấp dẫn. Vì vậy, những món ăn vặt tại Đà Lạt mang một nét đặc trưng rất riêng theo phong cách người Đà Lạt./.

Khánh Phương

Bình luận

Ý kiến bạn đọc