Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần
quà tặng doanh nghiệp

Giáo dục - Đào tạo

 • Thiết thực những buổi học ngoại khoá Cập nhật ngày: 23/10/2017

  (CMO) Trẻ em ngày nay phải đối mặt với tình trạng lịch học dày đặc cùng với khối lượng lớn bài tập khiến cho trẻ ngày càng căng thẳng và mệt mỏi. Để giúp trẻ cân bằng cuộc sống, việc tổ chức các hoạt động ngoại khoá là vô cùng ý nghĩa, không chỉ giúp trẻ tăng cường sức khoẻ, giải toả mệt mỏi mà còn tạo điều kiện cho trẻ phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

 • Khám phá khả năng tiềm ẩn của trẻ Cập nhật ngày: 19/10/2017

  (CMO)“Tập trung, tự tin, ghi nhớ tốt, tư duy hơn, nhanh nhạy hơn”, đây là những chuyển biến tích cực của cô bé 6 tuổi Lâm Phương Vy, hiện đang học lớp 1, Trường Tiểu học thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn sau gần 4 tháng tham gia học tập tại Trung tâm Superbrain Cà Mau.

 • Cậu học sinh nghèo vượt khó, học giỏi Cập nhật ngày: 11/10/2017

  (CMO) Tại trường THCS thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, cậu học trò Nguyễn Hải Khương, lớp 9A5, được mọi người yêu mến vì tinh thần vươn lên trong học tập dù hoàn cảnh khó khăn.

 • Đong đầy cảm xúc ngày ra trường Cập nhật ngày: 10/10/2017

  (CMO) Lễ tốt nghiệp là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của sinh viên sau chặng đường dài học tập. Giây phút đặt chân lên bục vinh quang ghi lại dấu ấn kết thúc một hành trình dài đã qua và mở ra một chặng đường mới cho mỗi người.

 • Nỗ lực xây dựng trường đạt chuẩn Cập nhật ngày: 09/10/2017

  (CMO) Để thực hiện hoàn thành lộ trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia vào cuối năm nay, vào tháng 9/2016, Trường THCS xã Hiệp Tùng được UBND tỉnh đầu tư trên 12 tỷ đồng và 2 hộ dân lân cận hiến gần 1.300 m2 đất để đảm bảo đủ diện tích theo chuẩn quy định.

 • Học sinh đi làm thêm - thử thách và trải nghiệm Cập nhật ngày: 05/10/2017

  (CMO) Hiện nay, một bộ phận học sinh rất năng động, dám đương đầu thử thách. Với những bạn đã trưởng thành, mong muốn tự khẳng định bản thân thì công việc làm thêm là những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống.