Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Giáo dục - Đào tạo

 • Một đề án nhiều hy vọng Cập nhật ngày: 10/04/2019

  (CMO) Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020, ban hành theo Quyết định 1400/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ đã bước vào chặng cuối của việc thí điểm mô hình.

 • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học Cập nhật ngày: 01/04/2019

  (CMO) Thời gian gần đây, tình trạng ngộ độc thực phẩm do thực phẩm bẩn, kém chất lượng được đưa vào trường học trở thành tâm điểm và là nỗi lo canh cánh của các bậc phụ huynh các bậc học mầm non và tiểu học.

 • Học sinh nông thôn giúp nhau cùng tiến Cập nhật ngày: 29/03/2019

  (CMO) Những năm qua, trường THCS Tân Dân đã phát động nhiều phong trào ý nghĩa như: Đôi bạn cùng tiến, Nhặt được của rơi trả cho người mất, Quyên góp sách tặng bạn... Từ đó, phát huy được tinh thần tương thân tương ái, nâng cao ý thức trách nhiệm hơn với bạn bè trong các em học sinh.

 • Sôi động, bổ ích gameshow “Biệt đội Khăn quàng đỏ” Cập nhật ngày: 28/03/2019

  (CMO) Nhằm tạo sân chơi cho học sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh, Chi đoàn Phòng Thời sự Đoàn cơ sở Đài PT-TH tỉnh Cà Mau, CLB Nụ Cười Hồng (trực thuộc Hội LHTN Việt Nam tỉnh Cà Mau), Đoàn Thanh niên Công an TP. Cà Mau thực hiện kế hoạch phối hợp tổ chức chương trình gameshow “Biệt đội Khăn quàng đỏ” năm 2019, với chủ đề An toàn giao thông tại Trường THCS Tân Thành, TP. Cà Mau.

 • Dạy trẻ cách bảo vệ mình Cập nhật ngày: 28/03/2019

  (CMO) Mặc dù chưa có số liệu thống kê cụ thể, nhưng số vụ xâm hại tình dục (XHTD) trẻ em ở Cà Mau từng trường hợp có sự phức tạp và có nhiều vụ việc vi phạm nghiêm trọng đạo đức xã hội.

 • Đưa võ thuật vào trường học Cập nhật ngày: 27/03/2019

  (CMO) Võ cổ truyền là bộ môn không chỉ đem lại sức khoẻ mà còn nâng cao khả năng tự vệ, đặc biệt là gìn giữ những giá trị truyền thống, nét văn hoá của dân tộc.

 • Hành trình yêu thương Cập nhật ngày: 26/03/2019

  (CMO) Thời đại bùng nổ nhiều phương thức truyền thông, phương tiện nghe nhìn hiện đại như hiện nay đặt ra yêu cầu mới cho các thư viện và cán bộ làm công tác thư viện.