Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Giáo dục - Đào tạo

Cập nhật ngày: 11:00, 08/08/2017

Ngày hè đặc biệt

(CMO) Với mong muốn xoa dịu nỗi đau, mang đến một mùa hè thật ý nghĩa và đong đầy yêu thương cho trẻ em cơ nhỡ đang sống tại trung tâm bảo trợ xã hội, nhà tình thương, giúp các em có thêm nghị lực để vượt lên số phận, vừa qua, Công ty Du lịch Vietravel tổ chức Chương trình “Mùa hè cho em” năm 2017 tại Khu du lịch Nhà Mát, tỉnh Bạc Liêu.

Chương trình “Mùa hè cho em” lần này dành cho các em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc nội trú, các bé tại Trung tâm Bảo trợ xã hội và Làng SOS.

Hành trình này góp phần mang đến những sắc màu tuổi thơ đầy ý nghĩa dành cho các em.

 

Các em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội hỗ trợ nhau trong các trò chơi.

 

Chuyến tham quan du lịch để lại những kỷ niệm khó phai và là sự trải nghiệm thú vị cho các em.

 

 

Tuy là những trẻ mồ côi, có khiếm khuyết trên cơ thể nhưng được sự bảo bọc của các trung tâm bảo trợ nên các em vượt qua mặc cảm, hoà nhập xã hội.

 

 

Lần đầu tiên được thoả sức vui chơi trong hồ bơi nên các em vô cùng thích thú.

 

 

Trẻ em Trung tâm Bảo trợ xã hội tham quan vườn thú.

Không chỉ mang đến cho các em một hành trình du lịch đầy ý nghĩa với các hoạt động vui chơi giải trí và tham quan, khám phá, chương trình còn là món quà ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng. Trong suốt hành trình, ngoài những nụ cười hồn nhiên và rạng rỡ, các em đã mạnh dạn hơn, tự tin hoà nhập vào cộng đồng.

Sau 1 ngày thư giãn thoải mái, các em đều mong muốn sẽ có thêm những hành trình như thế trong những ngày hè tiếp theo./.

Kim Chi

Bình luận

Ý kiến bạn đọc