Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Giáo dục - Đào tạo

Cập nhật ngày: 15:00, 25/07/2017

Sân chơi hè cho trẻ ở nông thôn

(CMO) Mùa hè là thời điểm các em thiếu nhi vui chơi, thư giãn sau một năm học tập vất vả. Tại các thành thị, trẻ được tham gia nhiều hoạt động, văn nghệ, thể thao, các lớp học năng khiếu… Còn tại những vùng nông thôn, các em khó có được một sân chơi đủ điều kiện, đặc biệt là những em ở những địa phương còn khó khăn, xa cách trung tâm. Nắm bắt và cảm thông được với nhu cầu của trẻ em vùng nông thôn nên các tổ chức Đoàn thanh niên ở cơ sở phối hợp với các hội từ thiện tổ chức sân vui chơi hè cho các em thiếu nhi ở vùng sâu, xa.

Tại xã Đất Mới, huyện Năm Căn, các bạn đoàn viên, thanh niên đứng ra vận động, tổ chức sân chơi cho các em thiếu nhi.

 

Anh Tô Hoàng Bửu, Bí thư Xã đoàn Đất Mới trao quà cho thiếu nhi.

 

 

Các em thiếu nhi vui mừng khoe phần quà gồm bánh kẹo và tập vở vừa nhận được.

 

 

Các em thiếu nhi xã Rạch Chèo, huyện Phú Tân sinh hoạt hè cùng các tình nguyện viên đến từ Câu lạc bộ Nụ Cười Hồng. Bên cạnh đó tình nguyện viên đã vận động được nhiều tập vở và quà bánh để trao cho các em.

 

Dù điều kiện tổ chức còn hạn chế, nhưng đó là tấm lòng của các anh chị đoàn viên, thanh niên tình nguyện dành cho các em. Bên cạnh đó, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn thì những quyển tập, cây bút được trao tặng còn giúp các em có thêm động lực để chuẩn bị bước vào năm học mới./.

Khánh Phương

Bình luận

Ý kiến bạn đọc