Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Kinh tế

Cập nhật ngày: 11:38, 07/09/2018

Hơn 2.000 người cao tuổi đạt danh hiệu sản xuất, kinh doanh giỏi

(CMO) 5 năm qua, hơn 104.000 người cao tuổi trên toàn tỉnh đã có nhiều đóng góp quan trọng trong phong trào phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, góp phần xoá đói giảm nghèo, hơn 2.600 người cao tuổi đạt danh hiệu sản xuất, kinh doanh giỏi.

Ngoài ra, thời gian qua, với việc củng cố và phát triển đến cơ sở với hơn 80.000 hội viên, các cấp Hội Người cao tuổi đã tham gia các hoạt động kinh tế - xã hội góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Trong đó xuất hiện nhiều cá nhân tiêu biểu trong sản xuất – kinh doanh với thu nhập hàng tỉ đồng mỗi năm, duy trì những mô hình có hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo và tham gia đóng góp cho hoạt động an sinh xã hội tại địa phương.

Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Cà Mau Trương Linh Phượng trao Bằng khen của UBND tỉnh cho người cao tuổi tiêu biểu sản xuất, kinh doanh giỏi và có nhiều đóng góp trong thực hiện chương trình an sinh xã hội giai đoạn 2012-2017.

Tại hội nghị biểu dương người cao tuổi tiêu biểu giai đoạn 2012-2017 vào sáng nay, 7/9, UBND tỉnh đã trao tặng 10 Bằng khen cho người cao tuổi tiêu biểu sản xuất, kinh doanh giỏi và có nhiều đóng góp trong thực hiện chương trình an sinh xã hội; Hội người cao tuổi tỉnh cấp giấy chứng nhận cho 76 cá nhân, đồng thời cử đoàn đại biểu dự Hội nghị người cao tuổi sản xuất – kinh doanh giỏi toàn quốc lần thứ III tại Hà Nội vào cuối tháng này./.

Hồng Nhung 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc