Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Kinh tế

Cập nhật ngày: 16:39, 06/12/2018

Khai trương phòng trưng bày sản phẩm đặc sản Cà Mau

(CMO) Sau điểm bán đặc sản Cà Mau được mở tại Khách sạn Ánh Nguyệt từ ngày 24/11, chiều 6/12, Sở Công thương tiếp tục khai trương Phòng trưng bày sản phẩm đặc sản Cà Mau tại Sở Công thương, địa chỉ số 290, đường Trần Hưng Đạo, TP. Cà Mau.

Phòng trưng bày sẽ là nơi quy tụ, quảng bá sản phẩm đặc sản của địa phương, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh. Đây là một hình thức xúc tiến thương mại tại chỗ chủ động phục vụ khách du lịch đến với Cà Mau.

Khách tham quan phòng trưng bày. 

Ông Lưu Văn Quốc, Phó giám đốc Sở Công thương, bày tỏ: “Phòng trưng bày là địa chỉ tin cậy khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm đặc sản của Cà Mau. Đây được xem là cơ hội, cầu nối giữa doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất trong việc kết nối kinh doanh. Bên cạnh đó, thông qua các điểm du lịch thì đặc sản Cà Mau càng tạo được vị thế, thương hiệu, càng vươn xa hơn đến tay ngươi tiêu dùng trong tỉnh và khách du lịch khắp nơi trên thế giới”.

Thời gian tới, Sở Công thương tiếp tục kết hợp với các đơn vị, cơ sở sản xuất khai trương các điểm còn lại là tại Khách sạn Ozon (huyện Năm Căn); Điểm dừng chân du lịch Hoàng Hôn và Tư Tỵ; Khu du lịch Đất Mũi thuộc huyện Ngọc Hiển./.

Hằng My

Bình luận

Ý kiến bạn đọc