Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Kinh tế

Cập nhật ngày: 10:07, 07/09/2018

Khởi nghiệp Cà Mau chính thức tiếp nhận ý tưởng, dự án

(CMO) Khởi nghiệp Cà Mau (Ca Mau Startup) được thành lập nhằm mục đích khởi tạo một điểm kết nối, diễn đàn chung dành cho cộng đồng khởi nghiệp của tỉnh Cà Mau. Các ý tưởng, dự án khởi nghiệp được tiếp nhận tại website: https://camaustartup.com.

Sáng 7/9, dưới sự chứng kiến của Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Thân Đức Hưởng, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với VNPT Cà Mau và Công ty Cổ phần Đầu tư ứng dụng công nghệ Việt - V.TECH tổ chức ký kết thành lập Khởi nghiệp Cà Mau và toạ đàm “Startup: Kinh nghiệm thành công - Bài học thất bại”. 

Đại diện các đơn vị ký kết thành lập Khởi nghiệp Cà Mau. 

Khởi nghiệp Cà Mau sẽ là một trong những kênh tiếp nhận các ý tưởng, các dự án khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh có tiềm năng; là nơi giới thiệu các sản phẩm khởi nghiệp, các doanh nghiệp khởi nghiệp tiêu biểu của tỉnh; là nơi chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, dữ liệu, sự kiện, nơi cung cấp các thông tin hỗ trợ khởi nghiệp, các chính sách của tỉnh Cà Mau về khởi nghiệp; tạo tiền đề thúc đẩy sự kết nối, hợp tác và hỗ trợ giữa các tổ chức, cá nhân nằm trong hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh.

Tại toạ đàm “Startup: Kinh nghiệm thành công - Bài học thất bại”, sau những sẻ chia sẻ về hành trình khởi nghiệp, những khó khăn trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp của các diễn giả, các bạn trẻ đã mạnh dạn thể hiện quan điểm và đưa ra nhiều câu hỏi cho diễn giả./.

Việt Mỹ

Bình luận

Ý kiến bạn đọc