Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Nhịp cầu nhân ái

Cập nhật ngày: 07:29, 02/09/2017

Tiếp thêm động lực cho gia đình anh Nguyễn Văn Toàn

(CMO) Thông qua bài viết “Nhìn con đau một, cha mẹ đau mười” đăng tải trên Báo Cà Mau, viết về hoàn cảnh gia đình anh Nguyễn Văn Toàn (39 tuổi) và chị Hồ Thị Mỹ Tiên (37 tuổi), ở Ấp 13, xã Khánh Thuận, huyện U Minh, báo Cà Mau đã vận động các nhà hảo tâm tài trợ cho gia đình anh Toàn được 20,9 triệu đồng.

Báo Cà Mau và Chi đoàn trường Đại học Bình Dương phân hiệu Cà Mau đến trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Toàn.

Gia đình anh Toàn có 2 cháu là cháu Nguyễn Hoàng Long (10 tuổi) và Nguyễn Hoàng Phú (1,5 tháng tuổi) đều mắc bệnh vẩy nến bẩm sinh.

Ngày 1/9, báo Cà Mau đến thăm và trao tiền hỗ trợ giai đoạn 1 cho gia đình anh Toàn 5 triệu đồng; Chi đoàn trường Đại học Bình Dương phân hiệu Cà Mau cũng trao tặng gia đình anh 5 triệu đồng cùng 30 kg gạo. Với số tiền này bước đầu giúp gia đình anh trang trải phần nào chi phí thuốc điều trị bệnh cho 2 cháu. 

Hiện tại, gia đình anh Toàn rất cần sự chung tay giúp đỡ của các nhà hảo tâm để có chi phí tiếp tục điều trị bệnh cho 2 cháu. Báo Cà Mau sẽ luôn đón nhận và cảm ơn những tấm lòng vàng gửi đến gia đình anh Toàn để giúp các cháu sớm phục hồi sức khỏe, hòa nhập cuộc sống.

My Lê

Bình luận

Ý kiến bạn đọc