Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Phòng chống tệ nạn xã hội

Cập nhật ngày: 09:15, 21/06/2017

Phá nhanh vụ án giết người tại quán giải khát

(CMO) Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau vừa ra quyết định khởi tố vụ án và tạm giữ Đoàn Quốc Huy (Béo), sinh năm 2003, ngụ Khóm 4, Phường 7, TP. Cà Mau về hành vi giết người. Chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ, hai nhóm thanh thiếu niên đã cự cãi, đánh nhau, hậu quả là một thanh niên tử vong trên đường đi cấp cứu. Sự vụ xảy ra vào khoảng 3 giờ ngày 20/6, tại một quán giải khát thuộc khu vực Khóm 6, Phường 5, TP. Cà Mau.

Đối tượng Đoàn Quốc Huy tại cơ quan công an.,

Theo điều tra ban đầu, rạng sáng 20/6, tại quán café Koi, một người nữ trong nhóm bạn của Đoàn Quốc Huy đã nảy sinh mâu thuẫn và đánh nhau với một số người nữ trong nhóm của Tô Phúc Nhật, sinh năm 1998, ngụ Khóm 6, Phường 7 nhưng được mọi người can ngăn. Cả 2 nhóm cùng uống nước ở tầng trên của quán. Trong lúc đi về chỗ ngồi, Tô Phúc Nhật bị Đoàn Quốc Huy dùng dao đâm một nhát vào người, khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi gây án, được sự động viên của lực lượng chức năng, đến trưa cùng ngày, Đoàn Quốc Huy đến đầu thú tại Công an thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang. Ngoài Đoàn Quốc Huy, cơ quan điều tra đang tiếp tục lấy lời khai đối với Dương Huyền Trân, sinh năm 1999, cư ngụ xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình vì có liên quan đến vụ án trên. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hoàng Giang

Bình luận

1 bình luận

Đinh mạnh tùng22/06/2017

Đối tượng phạm tội càng ngày càng trẻ tuổi chỉ vì những mâu thuẩn nhỏ trong cuộc sống hàng ngày mà phạm phải sai lầm lớn trong đời đáng tiết thật ... sao có thể không quý trọng sinh mạng người khác như vậy chứ...
Ý kiến bạn đọc