Phiên bản báo in Báo Cà Mau phát hành vào: thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Cuối tuần hằng tuần

Phòng chống tệ nạn xã hội

Cập nhật ngày: 15:07, 06/01/2018

Triệt phá trường gà quy mô lớn

(CMO) Chiều 5/1, lực lượng Cảnh sát trật tự 113 Công an tỉnh Cà Mau đột nhập, bắt quả tang trường gà hoạt động với quy mô lớn tại xã Tân Lộc Đông, huyện Thới Bình. Lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ 22 xe gắn máy, 6 vỏ lãi, 32 con gà, 15 điện thoại và trên 3 triệu đồng.

Hiện trường vụ triệt phá trường gà.

Thông tin ban đầu, trường gà kể trên nằm trong phạm vi đất của ông Nguyễn Văn Bền (Ấp 1, xã Tân Lộc Đông), có xây cất mái che trú mưa, tránh nắng và có tổ chức dịch vụ ăn uống, phương tiện (cả thuỷ lẫn bộ) đưa đón các con bạc. Trường gà nằm ở khu vực giáp ranh với tỉnh Bạc Liêu và được cảnh giới nghiêm ngặt nên việc xâm nhập triệt phá rất khó khăn.

“Đây là trường gà có quy mô lớn, thu hút gần 100 người tham gia. Ngay trong tối 5/1, chúng tôi đã tiến hành làm việc với từng người để tìm hiểu vai trò, cũng như xác minh ai là chủ thật sự để có hướng xử lý đúng người, đúng tội”, Thượng tá Lê Hoàng Ðum, Phó trưởng Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Cà Mau, cho biết.

Đây là lần thứ 2 trong tháng 1/2018 và cũng là đợt cao điểm ra quân trấn áp tội phạm trước, trong và sau tết, lực lượng Cảnh sát trật tự 113 triệt phá thành công trường gà. Trước đó (ngày 3/1), Cảnh sát trật tự 113 cũng triệt phá trường gà ở xã Hòa Thành, TP. Cà Mau, bắt quả tang 13 đối tượng tham gia sát phạt.

Mã Phi

Bình luận

Ý kiến bạn đọc